BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / 5 địa chỉ liên hệ giúp đỡ uy tín cho lao động Việt Nam tại Nhật Bản

5 địa chỉ liên hệ giúp đỡ uy tín cho lao động Việt Nam tại Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là hành trình đặt chân đến một đất nước xa lạ với một nền văn hóa mới và những con người mới. Việc thích nghi với cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản không phải chuyện một sớm một chiều có thể hoàn thành. Cuộc sống dù ở đâu chăng nữa thì ít nhiều vẫn phải gặp những khó khăn. Hãy lưu ý 5 địa chỉ liên hệ giúp đỡ uy tín cho lao động Việt Nam tại Nhật Bản để có thể tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết bạn nhé!

  1. JITCO – Tổ chức tư vấn bằng tiếng mẹ đẻ

Khi gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn tại đất nước mặt trời mọc, bạn có thể tìm đến JITCO để được giúp đỡ bằng cách liên hệ đến số điện thoại 0120-022332 hoặc 03-6430-1111. JITCO sẽ mở cổng tư vấn các ngày thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với thời gian lần lượt là 11h đến 19h (thứ sáu) và từ 13h đến 20h (thứ bảy). Đây là tổ chức hỗ trợ uy tín dành cho lao động ngoại quốc tại Nhật nên hãy cực kỳ lưu tâm đến địa chỉ này nhé!

dia-chi-lien-he-cho-nguoi-lao-dong-viet-nam

  1. Tư vấn các vấn đề về y tế và sức khỏe

Bên cạnh việc tư vấn các vấn đề đời sống bằng tiếng mẹ đẻ, JITCO cũng cung cấp dịch vụ tư vấn y tế khi bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe cần được giải đáp kịp thời. Lao động có thể gọi đến đường dây nóng 03-6430-1118 để được tư vấn sức khỏe hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Một lưu ý nhỏ rằng các bác sĩ người Nhật sẽ trả lời tư vấn cho bạn bằng tiếng Nhật nên hãy không ngừng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình để dễ dàng giao tiếp với người bản địa nhé!

  1. Cục Quản lý nhập cảnh của địa phương

Khi đến nhập cư tại Nhật Bản, hãy lưu ý đến địa chỉ và giờ làm việc của Cục Quản lý nhập cảnh địa phương nơi bạn sinh sống và làm việc để có thể đến làm việc và yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết. Cục này sẽ có trách nhiệm thực hiện việc chỉ đạo cũng như giám sát việc áp dụng chính xác chế độ thực tập kỹ năng của các doanh nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận. Do vậy, tùy thuộc vào vấn đề mà bạn gặp phải, nếu thuộc thẩm quyền quản lý của Cục Quản lý nhập cảnh địa phương, đừng ngại ngần liên hệ để được tư vấn và giúp đỡ.

dia-chi-lien-he-cho-nguoi-lao-dong-viet-nam

  1. Đại sứ quán và Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản:

Một địa chỉ không-được-phép bỏ qua khi bạn đến học tập và làm việc tại nước này. Địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất dành cho bạn khi đến sinh sống tại một đất nước xa xôi chính là Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

  1. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của Nhân viên thường trú của Cơ quan phái cử tại Nhật Bản

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *