BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tiếng Nhật chuyên ngành IT / Bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả

Bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng rõ nét đến từng ngóc ngách của đời sống xã hội, việc biết thêm một ngoại ngữ là sẽ là phương tiện vô cùng hữu ích giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến tìm việc làm khốc liệt.

Trong bối cảnh hiện nay, các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản đang ngày một chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước, hệ quả tất yếu dẫn tới nhu cầu về nguồn nhân lực tăng cao. Để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng đến từ các tổ chức Nhật Bản này, tiếng Nhật là điều kiện không thể thiếu. Bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh chóng thì bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả là gì ?

Vậy bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả là gì???

–  Hãy học các từ mới và xếp chúng vào các nhóm có chung hàm nghĩa hay cùng một chủ đề để thuận tiện cho việc ôn tập và sử dụng. Việc này sẽ phát huy tác dụng tối đa trong việc giúp bạn ghi nhớ các từ đã học một cách có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia, khi vận dụng vào bài học hay các tình huống thực tế cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

bi-kip-hoc-tieng-nhat

– Ngữ pháp không phải là ưu tiên hàng đầu: Đừng chỉ quá chú ý vào việc học ngữ pháp “chay”, hãy vận dụng kiến thức đó vào thực tế thay vì học chỉ trên sách vở như một con “mọt sách”. Hãy học qua các ví dụ cụ thể sinh động, các mẩu chuyện vui, hay các bài hát… cũng là một gợi ý hay giúp bạn tăng khả năng ngôn ngữ của mình nhanh chóng.

–  Học nghe 20 phút mỗi ngày, khi đã “quen tai” bạn có thể kết hợp cả hai phương pháp học bằng tai và bằng mắt để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng nên chọn những bài nghe có sub tiếng Nhật và theo dõi lời khi nghe sẽ dễ dàng làm quen và luyện ngữ điệu như người bản ngữ hơn. Nghe chép chính tả theo lời bài hát tiếng Nhật cũng là một cách học vừa giải trí lại hiệu quả!

bi-kip-hoc-tieng-nhat

–  “Chậm mà chắc” là một cách học tiếng Nhật vô cùng tốt. Học ít nhưng chất lượng, nhớ lâu dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn là học dàn trải, học nhiều nhưng khi lật lại thì như mới hay chỉ nhớ “mang máng” vậy.

–  Hãy đọc thật nhiều theo khả năng của bạn. Phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu mà còn giúp bạn học được những ngữ pháp hay, những câu nói ấn tượng hay cách dùng từ trong văn cảnh tự nhiên như người bản ngữ. Nhớ note mọi thứ vào một cuốn sổ riêng để khi cần có dịp xem lại bạn nhé!

Để biết thêm thông tin về các lớp tiếng Nhật miễn phí cho thực tập sinh du học Nhật Bản, vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn trực tiếp của chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân,Hà Nội

SĐT: 0243 991 1189 – 0986 612 717 – 0966 617 486 – 0914 903 369

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *