BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / Các công việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh

Các công việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh

Du học sinh Nhật Bản hiện nay tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Tại Nhật, cũng có nhiều các công việc làm thêm để các bạn du học sinh có thêm thu nhập. Các du học sinh vừa học, vừa làm trở thành một nét đặc sắc của các du học sinh Việt Nam trên đất Nhật.

Yêu cầu khi làm thêm tại Nhật

Để có thể làm thêm tại các cửa hàng, công ty tại Nhật thì điều quan trọng nhất là các bạn phải có tiếng Nhật thực sự tốt. Vì khi được giưới thiệu việc làm, khi phỏng vấn với các công ty Nhật thì bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu của họ. Vì đã có rất nhiều  bạn đi phỏng vấn tại các công ty Nhật, vốn tiếng Nhật không nhiều đã không thể tìm được một công việc làm thêm để tăng thu nhập.

du-hoc-nhat

Điều quan trọng nhất để đi làm thêm đó là tiếng Nhật và có hiểu biết về văn hóa và lễ nghĩa của người Nhật.

Một số công việc làm thêm tại Nhật

– Làm tại của hàng tiện lợi

Công việc tại cửa hàng tiện lợi dành cho bạn giống như nhân viên thu ngân tại Việt Nam. Bạn chỉ phải đứng tính tiền, dọn dẹp và sắp xếp hàng hóa của cửa hàng nhưng lương của công việc này không cao. Đặc biệt là bạn phải biết rõ tiếng Nhật và tính tiền chuẩn xác.

– Phát báo

Phát báo là một công việc khá vất vả vì phải làm việc trong khung giờ từ 1 – 2 giờ đến 4 -5 giờ sáng. Vì thế mà mức lương của công việc này khá cao.

– Làm tại siêu thị

Làm việc tại siêu thị thì bạn có thể làm thu ngân, tính tiền hoặc làm chế biến bên trong siêu thị. Làm chế biến tại siêu thị thì không cần đến trình độ tiếng Nhật cao.

hoc-phi-du-hoc

– Lập trình

Nhật Bản rất phát triển về công nghệ thông tin vì thế bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm về lập trình. Lương của công việc này thường từ 1000 – 2000 yên/ giờ nhưng yêu cầu bạn phải có kiến thức về lập trình, tiếng Nhật giao tiếp tốt.

– Rửa bát

Đây là công việc thích hợp cho các bạn mới sang Nhật, chưa có trình độ cao về tiếng Nhật. Công việc này vất vả và có lương thấp.

du-hoc-nhat

– Phục vụ nhà hàng, khách sạn

Nếu như bạn đang học tập ở vùng có dịch vụ tham quan du lịch phát triển, có nhiều nhà hàng khách sạn thì đây là công việc dễ dàng và nhẹ nhàng.

Bạn đang đi du học Nhật Bản, muốn tìm kiếm một việc làm thêm để vừa học vừa làm, tăng thêm thu nhập. Hoặc bạn đang muốn đi du học Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ tìm việc làm thêm cho bạn và đảm bảo cho bạn.

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *