BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Cảnh báo lừa đảo trên danh nghĩa Javico

Cảnh báo lừa đảo trên danh nghĩa Javico

Hiện nay, công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico đang là công ty uy tín và có danh tiếng trong việc tuyển dụng người lao động và du học sinh. Vì thế có nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng danh tiếng của công ty để lừa đảo người lao động, các bạn du học sinh làm giảm uy tín và xấu đi hình ảnh của Javico. Cảnh báo lừa đảo mạo danh Javico của Trần Cao Khải để đi lừa đảo các bạn du học sinh đang học tại Nhật. Các bạn lao động và du học sinh phải thật sự cẩn thận và lưu ý trong việc đưa ra bất cứ một số tiền nào cho Trần Cao Khải.

canh-bao-lua-daoTrần Cao Khải

Trong một thời gian, Trần Cao Khải đã mạo danh, uy tín của Javico lừa đảo, thu tiền của các bạn du học sinh và người lao động. Dựa trên danh nghĩa xin việc cho các bạn du học sinh bên Nhật, Trần Cao Khải thu số tiền của các bạn du học sinh lên tới 20 man. Để không bị lừa đảo, các bạn hãy thật tỉnh táo và hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

canh-bao-lua-dao

Trần Cao Khải nhắn tin lừa đảo du học sinh bên Nhật Bản

Dựa trên các chứng cứ có được, hiện các bạn du học sinh đang kết hợp với các luật sư đang tìm hiểu để tổng hợp chứng cứ những việc lừa đảo của Trần Cao Khải để dành lại quyền lợi cho người lao động và du học sinh. Mong rằng sẽ loại bỏ được những con sâu làm giàu nồi canh như Trần Cao Khải, bảo vệ quyền lợi cho người Việt Nam tại Nhật Bản. Để gửi lời cảnh báo tới người lao động, các bạn hãy đăng ký trực tiếp, liên hệ trực tiếp với công ty để các bạn không thể dễ dàng bị lừa. Trước khi đăng ký các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty, nhân viên công ty để không vấp phải những trường hợp bị lừa đảo từ việc giả danh như Trần Cao Khải.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu hay muốn được tư vấn về các chương trình tại Javico thì hãy liên hệ với các trang tin truyền thông chính thức của chúng tôi.

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0243.991.1189 – 0986.612.717 – 098.901.7488 – 0164.971.3129 

Facebook: https://www.facebook.com/congtyjavico/ hoặc https://www.facebook.com/duhocjavico/

Email: info@javico.vn

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *