BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Du Học / Chương trình du học Nhật Bản tại Javico

Chương trình du học Nhật Bản tại Javico

Chương trình du học mà công ty Javico đang triển khai là chương trình du học tự túc Nhật Bản.  Hình thức du học tự túc trong những năm gần đây đã khá phổ biến và ngày càng có nhiều gia đình tạo điều kiện cho con em mình đi du học theo hình thức này.

Chi phí du học Nhật Bản

Tuy nhiên vì là tự túc, khoản chi phí cho quá trình du học là tương đối lớn. Ngay cả đối với du học tự túc Nhật Bản – chương trình được nhiều bạn lựa chọn vì có mức chi phí thấp hơn so với các nước khác, thêm vào đó việc làm thêm nhiều giúp các bạn trang trải trong thời gian du học – thì mức chi phí ban đầu vẫn rơi vào từ 180 triệu đến 250 triệu. Nếu như gia đình bạn làm nông nghiệp hoặc không khá giả, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều cho quyết định đi du học của mình.

chuong-trinh-du-hoc

Để hỗ trợ các bạn có nguyện vọng được đi du học Nhật Bản trong khi nguồn tài chính còn hạn hẹp, công ty Javico đã chủ động đàm phán với nhà trường mà công ty liên kết nhằm giúp các bạn có thể đóng học phí nửa năm thay vì một năm như các trung tâm khác. Như vậy khoản chi phí đầu vào của các bạn chỉ còn từ 140 triệu đến 160 triệu. Chúng tôi hi vọng rằng như thế sẽ giúp nhiều bạn không có điều kiện vẫn có thể tiếp cận và thực hiện được ước muốn đi du học của bản thân.

Ngoài ra, để đảm bảo các bạn có thể học tập cũng như sinh hoạt tốt trong quá trình du học, tại các trường mà công ty liên kết luôn có người quản lý thường trực của công ty để đảm bảo xin việc làm thêm cũng như hỗ trợ cho các bạn trong những phương diện khác. Không như nhiều công ty du học hiện nay, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình du học. Đây là điều cần thiết và cũng là trách nhiệm để tạo lập nên uy tín của công ty chúng tôi.

Chương trình du học Nhật Bản được hỗ trợ sau tốt nghiệp 

Đối với các bạn có nguyện vọng học tiếp lên cao, sau khi đã học xong trường tiếng, chúng tôi sẽ cùng nhà trường hỗ trợ và tư vấn cho các bạn những trường phù hợp với mong muốn và năng lực của các bạn.

chuong-trinh-du-hoc

Đối với các bạn đã có bằng đại học, cao đẳng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc làm và chuyển đổi visa từ visa du học sang visa lao động cho các bạn. Chúng tôi cam kết không thu bất kì khoản phí nào cho vấn đề này.

Với những hỗ trợ nhiệt tình như vậy, chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp được nhiều người thực hiện ước mơ du học của mình hơn, cũng thông qua đó xây dựng hình ảnh người Việt trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người dân Nhật Bản và cả các nước bạn. Tránh tình trạng như hiện tại, du học sinh Việt đang gặp rất nhiều vấn đề về cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Nếu bạn thực sự quan tâm và còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn du học đầy đủ về chương trình của chính tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

SĐT: 0243.991.1189 – 0986.612.717 – 098.901.7488

Email: info@javico.vn

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *