BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Chế độ TTS / Chương trình TTS được tăng thời hạn lên 5 năm

Chương trình TTS được tăng thời hạn lên 5 năm

Chương trình TTS đi Nhật chính là chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Số lượng người tham gia chương trình này ngày càng tăng nhanh. Lao động Nhật Bản có thu nhập cao hơn nên thu hút lao động Việt Nam để cải thiện nền kinh tế. Vì thế chương trình thực tập sinh tại Javico luôn đảm bảo cho người lao động, uy tín, đảm bảo, xuất cảnh nhanh.

Những thay đổi trong chương trình TTS

Theo như các thông tin đổi mới hiện nay thì sau khi thực tập sinh kết thúc 3 năm về nước (nguyên tắc là trên 1 tháng) sẽ được phép quay lại Nhật làm việc thêm 2 năm với mức lương cơ bản giống người Nhật. Tuy nhiên chỉ có một số nghiệp đoàn mới có đủ điều kiện để được cơ chế này.

chuong-trinh-tts

Vì thế, nếu như bạn có được kỹ năng làm việc tốt, muốn thu nhập cao hơn thì đều có thể. Với khả năng tự bản thân của mình, bạn đều có thể có thể đảm bảo với chương trình mới này. Nhật Bản đang mở rộng cánh cửa cho các thực tập sinh nước ngoài, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này cho mình để cải thiện kinh tế bản thân và gia đình.

Chương trình TTS chất lượng tại Javico

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico thu hút nguồn nhân lực Việt Nam sang Nhật làm việc. Với nguồn nhân lực tư vấn có kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho người lao động. Với các chương trình đào tạo bài bản, giảng dạy tiếng và các kỹ năng tốt, chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho người lao động.

tri-an-TTS

Tại Javico, chúng tôi đã có rất nhiều nguồn lao động xuất cảnh sang Nhật làm việc với mức thu nhập tốt. Đại đa số người lao động sau khi về nước vẫn giữ được các kỹ năng và tác phong làm việc để đạt được năng suất làm việc tốt nhất.

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *