BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Xuất khẩu lao động / Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng không ?

Có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng không ?

Ngành xây dựng cũng là một ngành lao động tại Nhật Bản liên tục tuyển lao động từ nước ngoài nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc :'' có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng hay không''. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này cùng với chúng tôi nhé.

Khi nghĩ tới ngành xây dựng thì bạn sẽ nghĩ tới công việc nguy hiểm, vất vả, mạo hiểm khi phải làm tại các tòa nhà cao tầng, ngoài trời thời tiết khắc nghiệt. Vì thế khi nhắc đến xây dựng nhiều người vẫn còn e ngại và không muốn tham gia nhưng thực sự các bạn sẽ thấy được những cái lợi khi đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng tại Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động ngành xây dựng có an toàn không ?

Nhật Bản là một quốc gia tiên tiến với các công nghệ hiện đại nên đối với các ngành nghề lao động như xây dựng thì an toàn là số 1. Với chất lượng đồ bảo hộ tiên tiến hơn nước ta rất nhiều nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại Nhật Bản. Các loại công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công việc đều đạt chất lượng tốt, đạt quy chuẩn thế giới, thời hạn sử dụng và đúng quy định của chính phủ Nhật Bản. Với người lao động, các công ty xây dựng lại càng chú trọng đến vấn đề an toàn và tính mạng của người lao động, luôn cho người lao động là quan trọng hàng đầu.

xuat-khau-lao-dong-nganh-xay-dung

Với những điều cần biết về XKLĐ, người lao động có thể tìm hiểu các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động để có thể yên tâm khi sang Nhật làm việc. Mỗi thực tập sinh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều được đóng bảo hiểm,  khi gặp rủi ro, tai nạn lao động đều được nhận bảo hiểm từ 2,5 đến 4 tỷ đồng. Chính vì vậy, bất kỳ một xí nghiệp nào cũng đảm bảo an toàn cho tất cả người lao động của mình một cách chắc chắn và yên tâm nhất. 

Làm xây dựng tại Nhật Bản như thế nào ?

Khi bạn quyết định làm việc tại bất cứ quốc gia nào thì chắc chắn phải xác định vất vả, căng thẳng có thể là còn hơn cả Việt Nam. Làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, tiên tiến nhưng các bạn sẽ phải chịu áp lực công việc, căng thẳng. Nhất là với một nước như Nhật Bản luôn cần một sự toàn diện trong công việc, cẩn thận và tỉ mỉ. Làm việc gì cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm của nó và bạn có biết phát huy, vận dụng ưu điểm của nó hay không.

xuat-khau-lao-dong-nganh-xay-dung

Đã có rất nhiều thực tập sinh Nhật bỏ trốn vì ban đầu qua đó không chịu được áp lực, bạn bè dụ dỗ mà đã bỏ lỡ mất cơ hội, không thể ở lại Nhật hay có thể quay lại Nhật. Các bạn cứ nghĩ làm việc trong nhà xưởng sẽ nhàn hơn nhưng thực chất làm ở đâu cũng sẽ có những khó khăn riêng của nó. Ví dụ như làm trong công xưởng điều kiện sẽ không được thoải mái, không khí có khi rất lạnh với các ngành đông lạnh,….

Vì thế, dù làm bất cứ công việc gì bạn cũng sẽ có những khó khăn riêng, chỉ cần bạn chăm chỉ, có ý chí làm việc là bạn có thể vượt qua những khó khăn. Vì tính chất công việc làm ngoài trời nên làm xây dựng có lương cơ bản khá cao thường vào tầm 17 man chưa kể làm thêm. 

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tìm hiểu thật kỹ công việc bạn sẽ làm, những khó khắn và thách thức đặt ra. Bạn phải xác định làm việc trong môi trường như Nhật Bản thì sẽ áp lực, căng thẳng nên phải cố gắng thực sự bằng bản thân thì sẽ được đánh giá cao và lương bạn nhận được có thể tăng qua từng năm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các chương trình của Javico, lựa chọn được công việc phù hợp với bạn để có thể yên tâm nhất khi sang Nhật làm việc. 

 

Bài liên quan

ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG

Đơn hàng thực tập sinh Điều dưỡng với nội dung cụ thể như sau:  Ngành ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *