BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Công ty Javico hỗ trợ vay vốn ngân hàng 100% cho con em kinh tế khó khăn

Công ty Javico hỗ trợ vay vốn ngân hàng 100% cho con em kinh tế khó khăn

Ngày 12/7/2017 vừa qua công ty Javico đã có buổi ký kết hợp tác với ngân hàng Bưu Điện Liên Việt về việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng 100% cho con em nhà nghèo muốn đi Nhật học tập và làm việc. Với mong muốn con em các gia đình khó khăn có thể thực hiện ước mơ Nhật Bản cải thiện kinh tế bản thân và gia đình, công ty chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn của các gia đình lao động Việt. Vì thế, buổi ký kết đã được diễn ra trong không khí hợp tác, cùng phát triển, phục vụ lợi ích cho người Việt.

cong-ty-javico-ho-tro-vay-von-ngan-hang

Với sự tiếp đón nồng nhiệt của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, chúng tôi đã có một buổi ký kết thành công và đảm bảo hợp tác lâu dài về sau này. Đây là một thông tin vui cho các những ai đang muốn đi lao động, du học Nhật Bản mà vẫn còn vướng mắc về chi phí vì kinh tế khó khăn.

cong-ty-javico-ho-tro-vay-von-ngan-hang

Từ nay, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm sang Nhật làm việc và học tập khi đăng ký tại công ty chúng tôi. Chi phí không còn là vấn đề phải lo lắng nữa chỉ cần bạn có quyết tâm sang Nhật cải thiện nền kinh tế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

cong-ty-javico-ho-tro-vay-von

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là công ty uy tín trong việc phái cử nhân lực sang Nhật học tập và làm việc. Để phục vụ nhu cầu sang Nhật ngày càng tăng của người lao động Việt, công ty chúng tôi hỗ trợ tối đa việc vay vốn cho con em gia đình khó khăn để trở thành điểm đến cho tất cả mọi người. Với các thông tin được cung cấp đầy đủ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết và được đào tạo tốt nhất từ công ty chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp các thông tin chi tiết nhất.

dang-ky-ngay

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *