BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Công ty Javico tham gia ngày hội việc làm tại trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

Công ty Javico tham gia ngày hội việc làm tại trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

Với mong muốn giới thiệu hình ảnh công ty và quảng bá các chương trình đi Nhật tại công ty, ngày 23/6/2017 công ty Javico tham gia ngày hội việc làm tại trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Với các chương trình đa dạng về lao động và du học và kỹ sư các bạn sinh viên có thể chọn lựa được chương trình phù hợp cho mình để tham gia. Thị trường Nhật Bản luôn tạo ra cơ hội việc làm lương cao cho người lao động Việt nên các bạn sinh viên ra trường có thể có được một công việc tốt nếu như muốn làm việc tại Nhật.

ngay-hoi-viec-lam

Với các thông tin cụ thể và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các bạn sinh viên đã tiếp cận được với các thông tin về các chương trình tại công ty Javico. Với một buổi tư vấn về các chương trình các bạn sinh viên đã có cái nhìn thực tế về việc đi Nhật làm việc và học tập. 

ngay-hoi-viec-lam

Nếu như các bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì hay có thêm các thông tin cụ thể thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và đầy đủ nhất. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình ký kết hợp tác với ngân hàng Bưu Điện Liên Việt cho con em nhà nghèo có thể vay vốn ngân hàng 100% để thực hiện ước mơ sang Nhật làm việc và học tập. 

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *