BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Công ty Nhật tuyển dụng kỹ sư CNTT như thế nào ?

Công ty Nhật tuyển dụng kỹ sư CNTT như thế nào ?

Với nền kinh tế, công nghệ phát triển, các công ty Nhật Bản hiện đang thiếu nguồn lao động, kỹ sư làm việc rất nhiều. Công ty Nhật tuyển dụng lao động tại Việt Nam rất nhiều và cũng có tuyển dụng kỹ sư CNTT. Với chất lượng người lao động qua đào tạo tại Việt Nam thường lấy được cảm tình và sự tin tưởng của các công ty Nhật Bản. Vì thế khi các công ty Nhật Bản tuyển dụng thì đó trở thành cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động.

Công ty Nhật tuyển dụng lao động

Khi nguồn lao động tại Việt Nam là đáng mơ ước với một nước như Nhật Bản thì Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng để Nhật Bản khai thác nguồn nhân lực. Đã có rất nhiều người lao động Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật  với nguồn thu nhập cao giúp cải thiện nền kinh tế của gia đình.  Và với các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư CNTT thì mức thu nhập lại càng đáng mơ ước.

Có rất nhiều kỹ sư CNTT sau khi ra trường không thể tìm kiếm được một công việc như ý, làm trái ngành trái nghề làm họ chán nản. Việc đầu quân cho chương trình tuyển dụng của Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều người. Với môi trường làm việc tốt, học hỏi được khoa học kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho các bạn sau khi về nước không những có việc làm tốt mà thu nhập còn cao. Hiện nay, có rất nhiều công ty Nhật bản về Việt Nam tuyển dụng.

Việc làm kỹ sư CNTT cũng rất nhiều và Nhật Bản cần rất nhiều để phát triển nền công nghệ của họ. Nắm bắt được xu hướng như vậy, công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico không chỉ đào tạo lao động đi xuất khẩu lao động. Chúng tôi còn đào tạo kỹ sư và du học sinh. Với các đơn hàng liên kết chặt chẽ với Nhật Bản cũng như các chương trình đào tạo bài bản mang đến sự tin tưởng, bộ phận tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc và học tập tại Nhật sẽ cho bạn những thông tin cần thiết cũng như đầy đủ.

Quá trình tuyển dụng kỹ sư CNTT

Đối với các công ty Nhật thì thường phải đảm bảo tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết. Đối với các công ty không cần tiếng Nhật trình độ cao thì tiếng Nhật các bạn sẽ được đào tạo sơ cấp. Còn đối với các công ty yêu cầu cao thì bắt buộc phải học qua các cấp độ mà người Nhật cần. Trong thời gian đào tạo thì các bạn sẽ phải trải qua các cuộc thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng Nhật Bản. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công việc và mức lương mà mình nhận được sau này.

Với công ty chuyên đào tạo kỹ sư CNTT của chúng tôi JTEC bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả tiếng Nhật và kỹ năng làm việc tại Nhật Bản. Javico luôn đảm bảo quyền lợi cho người lao động trước và sau khi đi Nhật, với các thủ tục đảm bảo uy tín. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi để có được các thông tin cần thiết về đơn hàng, công ty chúng tôi. Hay bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *