BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Xuất khẩu lao động / Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, chúng ta đã xây dựng được nhiều mối quan hệ kinh tế quốc tế. Một trong những mối quan hệ này đó là việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Việc này không chỉ giúp đỡ các nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực mà còn tạo cho người lao động Việt nhiều cơ hội làm việc và có một nguồn thu nhập tốt. Rất nhiều công ty xuất khẩu lao động ra đời nhằm đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng là công ty XKLĐ uy tín mà còn có rất nhiều công ty ma, công ty lừa đảo.

Thực trạng XKLĐ tại Việt Nam hiện nay

Theo thống kê, hiện nay đang có hơn 500.000 người lao động Việt Nam đang đi XKLĐ ở nước ngoài. Với nguồn lao động đông như hiện nay của Việt Nam thì chỉ trong một thời gian ngắn, số người lao động Việt Nam tại nước ngoài sẽ tăng nhanh. 

xuat-khau-lao-dong-nhat

Tuy nhiên, có một điều đáng buồn đó là nguồn lao động Việt Nam vẫn bị lãng phí rất lớn. Rất nhiều người lao động đang phải chờ được xuất khẩu tại những công ty không đủ chức năng, những công ty ma hay thậm chí là những công ty lừa đảo. Những người phải lãng phí thời gian với những công ty như vậy hầu hết là những người nông dân, công nhân đang muốn đi XKLĐ để thay đổi cuộc sống của mình. Tuy nhiên, họ lại không có đủ thông tin cần thiết về các công ty XKLĐ hiện nay nên đã không lựa chọn được công ty uy tín. Bên cạnh những vấn đề lúc còn ở Việt Nam, khi sang nước ngoài đi XKLĐ, người Việt cũng có rất nhiều vấn đề:

  • Tình trạng lao động bỏ trốn ra ngoài

Tình trạng lao động bỏ trốn ra ngoài vẫn rất nhiều, đặc biệt là ở Nhật Bản. Tình trạng này đã tồn tại trong nhiều năm qua, đây cũng chính là là nguyên nhân dẫn đến việc phía Nhật Bản có những lúc đã không cấp phép cho doanh nghiệp mới hoạt động đưa lao động sang, đồng thời dừng việc gửi và tiếp nhận lao động Việt Nam.

lao-dong-viet-nam-bo-tron

  • Xuất khẩu lao động chui

Trong những năm vừa qua, xuất khẩu lao động là con đường giúp người lao động Việt  thoát cảnh nghèo khó, có cơ hội thay đổi cuộc sống, giải quyết tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên hiện nay sảy ra tình trạng nhiều người lao động bất chấp rủi ro, chạy vạy vay mượn, gánh nợ hàng trăm triệu để xa nhà, xa gia đình, lặn lội đến một đất nước khác  kiếm sống theo hình thức đi ” chui”. Việc đi XKLĐ chui có thể dẫn đến nhữn cái chết thương tâm, tan võ gia đình… vì người dân tự ý đi theo con đường bất hợp pháp, không có hợp đồng lao động mà chỉ đi theo đường người quen rủ nhau đi.

xuat-khau-lao-dong-chui

  • Các công ty xuất khẩu lao động hoạt động trái phép

Gần đây, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đưa người đi làm việc "chui"  tại nước ngoài, hoặc không báo cáo việc mở thêm cơ sở, không niêm yết thông tin cần thiết tại doanh nghiệp hoạt động rầm rộ.Trên thực tế, tình hình xuất khẩu lao động đang có nhiều triển vọng, nhiều tín hiệu khả quan thì công tác tổ chức xuất khẩu lao động tại các doanh nghiệp Việt Nam lại biểu hiện nhiều vấn đề bất cập.

cong-ty-xuat-khuau-lao-dong-khong-uy-tin

Như các bạn đã thấy, hiện nay có rất nhiều công ty ma, nhiều công ty sẵn sàng lừa các bạn . Vì vậy, nếu có ý định đi XKLĐ Nhật thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG JAVICO

Đến với Javico, các bạn sẽ được  chúng tôi hỗ trợ tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về vấn đề xuất khẩu lao động. Hơn thế nữa mức phí đi XKLĐ tại Javico cũng gần như rẻ nhất trên thị trường XKLĐ hiện nay. Đặc biệt với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn được xuất cảnh nhanh nhất . Không như một vài công ty khác, bạn sẽ phải phỏng vấn thông qua môi giới. Tại Javico, bạn sẽ được phóng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật, đảm bảo công bằng và khách quan cho tất cả các thí sinh.

 

banner\

Khi đi Nhật, bạn không chỉ cần tìm hiểu về các công ty mà cũng nên tìm hiểu về những điều khác như điều kiện đi XKLĐ, mức lương, ngành nghề, ,.. Các bạn có thể xem phần những điều cần biết về XKLĐ và ngành nghề xuất khẩu lao động.

 

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Lễ Tân khách sạn

Đơn hàng lễ tân khách sạn với đơn hàng cụ thể như sau:    Ngành ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *