BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico

Danh sách các trường hợp tác cùng Javico

Với sự đi lên của phong trào du học Nhật Bản tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico hợp tác với các trường đại học, học viện tai Nhật để các du học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Các trường hợp tác cùng Javico đang hợp tác để đưa các du học sinh sang học tập:

Học viện ngôn ngữ SHIN – AI

Là một học viện lâu đời của Nhật Bản vềNhật ngữ. Với nhiều khóa học sinh đã tốt nghiệp học tại các trường cao đẳng, đai học ở các chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, trường thu hút rất nhiều du học sinh từ nước ngoài với đội ngũ giảng viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm.Với nhiều khóa học khác nhau cho các du học sinh lựa chọn, phương pháp giảng dạy cho các học viên phát huy tốt nhất khả năng tiếng Nhật của mình.

du-hoc-nhat-ban

Trường cao đẳng y tế Heisei

Cũng là một trường đào tạo về tiếng Nhật cho các du học sinh. Do là một trường cao đẳng y tế nên khi các bạn học xong khóa đào tạo tiếng Nhật thì có thể học luôn các khóa học đào tạo tại trường. Ngoài việc cung cấp các kiến thức về y khoa cho các bạn, trường Heisei mở thêm khóa đào tạo tiếng Nhật để các bạn học viên có thể tìm hiểu về văn hóa, cách làm việc của người Nhật.

du-hoc-nhat-ban

Trường Nhật ngữ Nissei 

Cũng là một trường có bề dày lịch sử lâu năm. Với mục đích nâng cao Nhật ngữ cho các du học sinh, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu và thu hút ngày càng nhiều du học sinh theo học. Khi theo học tại trường các bạn hoàn toàn tự tin theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

du-hoc-nhat-ban

Học viện ngôn ngữ Nagoya

Nhật ngữ là một vấn đề quan trọng của các du học sinh tại Nhật. Khi tiếng Nhật đã thực sự tốt thì mới có thể theo học tại các trường đại học và cao đẳng để tiếp thu được tốt nhất. Chất lượng học viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều có chất lượng tốt và đảm bảo giao tiếp, nghe hiểu khi học tập tại trường.

du-hoc-nhat-ban

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *