BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Xuất khẩu lao động / Đi Nhật làm việc tạo cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam

Đi Nhật làm việc tạo cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam

Nhật Bản được rất nhiều người biết đến là một cường quốc phát triển rất mạnh về khoa học – kỹ thuật. Tuy nhiên, Nhật Bản có một yếu điểm đó là dân số ở đây phần lớn là người già. Bởi vậy, Nhật Bản luôn cố tìm kiếm thêm các nguồn nhân lực từ các nước khác nhằm cải thiện kinh tế cho chính họ. Chính bởi những điều trên nên rất nhiều người lao động Việt Nam hiện nay đều muốn đi Nhật làm việc.

Vậy, đi XKLĐ Nhật có những ưu nhược điểm nào, công việc như nào, chỗ ăn, ở, ,… Chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho các bạn trong bài viết dưới đây:

Ưu, nhược điểm của việc đi Nhật làm việc

– Chi phí tham gia XKLĐ Nhật rẻ hơn so với các thị trường khác.

– Nhật Bản là thị trường có rất nhiều công ty, cơ sở tiếp nhận lao động bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người lao động. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn những cơ sở có uy tín.

– Việt Nam và Nhật Bản có sự hợp tác rất ổn định, vì vậy, các bạn không cần lo lắng quá nhiều khi đi xuất khẩu lao động Nhật.

thi-tuyen-don-hang

– Sau khi đã kết thúc hợp đồng với doanh nghiệp Nhật Bản người lao động sẽ được nhận lại số tiền khá lớn từ thuế với số tiền khoảng 90 triệu, vì vậy chi phí xuất khẩu ban đầu sẽ được giảm đi rất nhiều.

– Do dân số Nhật Bản phần lớn là dân số già nên sẽ thiếu hụt nhân lực của rất nhiều ngành nghề. Chính vì vậy khi đi XKLĐ Nhật, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề.

– Khi đi lao động Nhật Bản bạn sẽ có được môi trường sống, hoạt động sinh hoạt tốt do các xí nghiệp tại Nhật luôn đảm bảo chỗ ăn, ở cho người lao động nước ngoài rất chu đáo. Đặc biệt an ninh tại Nhật rất tốt, vậy nên bạn sẽ luôn an tâm làm việc.

chuong-trinh-tts

– Con người Nhật Bản có rất nhiều đức tính, thói quen, phong tục tập quán tốt mà bất kỳ ai cũng nên học hỏi từ họ.

– Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trở về nước bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như làm cho các công ty Nhật tại Việt Nam, dạy tiếng tại các trung tâm tiếng Nhật,…

  • Nhược điểm:

– Quy trình tuyển chọn lao động đi Nhật Bản rất khắt khe, bạn phải đáp ứng đủ nhiều yêu cầu về tay nghề, ngoại hình, kỹ năng, ngoại ngữ,…tùy theo từng nhóm ngành nghề

ky-su -cntt

Chỗ ăn, ở

– Khi bạn đi Nhật XKLĐ, bạn sẽ được nghiệp đoàn cung cấp chỗ ở cho các bạn. Vì vậy bạn có thể ở trong ký túc xa của nghiệp đoàn hoặc ở trong nhà đã được nghiệp đoàn sắp xếp cho bạn. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thuê nhà.

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *