BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Đi xklđ nông nghiệp tại Nhật Bản có thật sự vất vả?

Đi xklđ nông nghiệp tại Nhật Bản có thật sự vất vả?

Xuất khẩu lao động với những điểm sáng mang lại hi vọng đổi đời cho không ít các bạn trẻ hiện nay đã trở thành làn sóng mới trên thị trường lao động. Nếu như các đơn hàng kỹ sư hay công nghiệp – điện tử nhận được sự quan tâm của không ít các ứng viên thì xklđ nông nghiệp tại Nhật Bản cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Với đặc thù của một đất nước có truyền thống nông nghiệp lâu đời, người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động ngành này được đánh giá là vô cùng thuận lợi.

Nhu cầu tuyển dụng lao động đến làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản ngày một tăng mạnh trong các năm gần đây, khi mà đất nước mặt trời mọc đứng trước nguy cơ già hóa dân số chưa có dấu hiệu tích cực và người dân bản địa cũng không mấy mặn mà với những công việc đồng áng chân lấm tay bùn. Tuy nhiên, người lao động đi xuất khẩu lao động ngành này trên thực tế lại không hề vất vả như tưởng tượng.

don-hang-nong-nghiep

Nhật Bản với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, là một trong những cường quốc về công nghiệp trên thế giới đã mang đến những ảnh hưởng tích cực không nhỏ cho quá trình sản xuất phát triển nông nghiệp nước nhà. Với sự ra đời của hàng loạt máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm nông nghiệp tại nước này ngày một tăng cao. Sự trợ giúp của máy móc thay thế đa phần những lao động chân tay khiến người lao động làm trong lĩnh vực tưởng chừng như quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho giời” này lại không hề cực khổ.

Các quy trình từ nuôi trồng đến thu hoạch, chế biến và đóng gói của họ cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn hết sức chặt chẽ với quy định kiểm duyệt khắt khe khiến cho việc trở thành những nông dân chính hiệu tại Nhật Bản không hề đơn giản. Đi xuất khẩu lao động ngành này bạn sẽ không chỉ được tiếp xúc và thực hành sản xuất với dây chuyền hiện đại mà còn học hỏi, tích lũy được kinh nghiệm sản xuất nông sản với năng suất cao của người Nhật để lập nghiệp sau khi về nước. Bên cạnh đó, do tính chất đặc thù của công việc nên giờ giấc làm việc sẽ có sự khác biệt nhỏ với các ngành nghề khác nhưng bù lại bạn sẽ có nhiều giờ làm thêm hơn, dễ dàng tăng ca giúp cải thiện thu nhập một cách đáng kể so với những ngành nghề ít có việc làm.

 xkld-nong-nghiep

Làm nông nghiệp tại đây cũng không hề vất vả như sản xuất nông nghiệp theo phương pháp canh tác truyền thống tại Việt Nam. Tất cả các công việc đều phải tuân theo quy trình làm việc cụ thể chứ không phải làm theo cảm tính và hứng thú nay việc này, mai việc khác. Hơn nữa, đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp cũng không hề bị gò bó như những đơn hàng yêu cầu làm việc trong nhà xưởng hay theo dây chuyền.

Để được tư vấn về các đơn hàng Nông nghiệp tại Nhật Bản và cập nhật thông tin nhanh nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, vui lòng liên hệ hotline: 0986.612.717 hoặc 0966.617.486.
 

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *