BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Điều dưỡng viên và những cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Điều dưỡng viên và những cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu đối với các ngành dịch vụ cũng tăng lên nhanh chóng. Trong khi lực lượng trong độ tuổi lao động của Nhật Bản đang giảm nhanh một cách đáng kể, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế cho một lượng lớn dân số đang già hóa ở đất nước này theo đó cũng đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Việc cung không đủ cầu đã đặt ra một bài toán xã hội cho các nhà lãnh đạo, chính phủ Nhật Bản đồng thời mang đến nhiều hơn các cơ hội việc làm cho lao động ngoại quốc muốn làm việc tại thị trường được đánh giá là khắt khe, khó tính này. Thời gian lao động cũng đã được tăng từ 3 năm thành 5 năm trong Bản Ghi Nhớ công bố tháng 11/2017 cũng được nhận định mang đến nhiều lợi ích hơn cho lao động nhập cảnh.

dieu-duong-nhat-ban

Với chế độ làm việc chuyên nghiệp, ổn định cùng mức lương khoảng 36 triệu đồng/ tháng chưa kể làm thêm giờ (không quá 40 giờ/ tháng theo luật lao động Nhật Bản), đất nước mặt trời mọc đang trở thành thị trường hứa hẹn tiềm năng cho các điều dưỡng viên Việt Nam thay vì mức lương vài ba triệu đồng tại các cơ sở y tế trong nước. Tuy nhiên, không phải điều dưỡng nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty Nhật Bản một cách dễ dàng. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều các cơ sở đào tạo điều dưỡng chuyên môn, trình độ điều dưỡng trung cấp cũng không phải gặp quá nhiều khó khăn trong khâu đầu vào nên bạn không cần quá lo lắng khi lựa chọn đơn hàng Điều dưỡng tại Nhật Bản.

thuc-tap-sinh-dieu-duong

Không chỉ mang lại cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại thị trường quốc tế, điều dưỡng viên tại Nhật Bản khi trở về nước còn có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến ngành này mà không hề phải lo lắng nguy cơ phải nhảy ngành hay thất nghiệp. Khi đi làm ở một môi trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng mà bạn tích lũy được trong suốt quá trình làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Tay nghề cao đồng nghĩa với một mức lương xứng đáng. Không chỉ vậy, việc trang bị những kiến thức, kỹ năng, những điều cần biết về y tế cũng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giúp đỡ, chăm sóc cho người thân, bạn bè và những người xung quanh khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Thị trường Việt Nam đang ngày một hội nhập và phát triển, điều dưỡng đang được nhận định sẽ trở thành một ngành hot trong tương lai không xa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tu chí, bồi dưỡng chuyên môn và cố gắng lập nghiệp nhé!

Ứng viên quan tâm đến đơn hàng điều dưỡng vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hoặc liên hệ đường dây nóng: 0986.612.717 – 0966.617.486.

 

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *