BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Xuất khẩu lao động / Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển cùng với nền kỹ thuật công nghệ được đánh giá hàng đầu thế giới. Nhưng người lao động tại Nhật Bản lại đang thiếu nguồn lao động trầm trọng và Nhật Bản đã chọn giải pháp tuyển lao động từ các nước đang phát triển sang làm việc tại Nhật. Với nguồn lao động dồi dào nên lao động Việt Nam lựa chọn sang Nhật làm việc để cải thiện kinh tế bản thân và gia đình. Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất đang được người lao động quan tâm để có thể sang Nhật làm việc với thu nhập cao.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay có mức thu nhập khoảng từ 28 – 35 triệu đồng/tháng với các ngành nghề đa dạng như cơ khí, thực phẩm, xây dựng,….Với nguồn lao động trẻ, Việt Nam trở thành thị trường lao động tiềm năng được Nhật Bản lựa chọn để bổ sung nhân lực cho mình. Các công ty tại Nhật tăng cường về Việt Nam tuyển dụng người lao động vì thế tạo cơ hội việc làm cho người lao động Việt.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay

Với chất lượng người lao động được đánh giá cao từ các công ty, xí nghiệp Nhật Bản, các công ty hỗ trợ đào tạo người lao động sang Nhật ngày càng tăng nhanh. Với chất lượng người lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo yêu cầu của các công ty Nhật Bản nên lao động Việt Nam đang được đánh giá cao về trình độ và kỹ năng làm việc.

Chúng ta cùng tìm hiểu về các điều kiện mà bạn cần có để đi xuất khẩu lao động một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động, bạn chưa biết các điều kiện cần thiết dành cho mình thì hãy nhanh chóng tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

1. Độ tuổi

Bạn phải chắc chắn rằng độ tuổi của bạn còn nằm trong độ tuổi mà Nhật Bản tuyển chọn thường là từ 19 đến 30 tuổi. Một số đơn hàng như xây dựng, cơ khí có thể sẽ tuyển tới 35 tuổi. 

2. Chiều cao, cân nặng

Chiều cao nam yêu cầu từ 1m60 trở lên nặng từ 55kg và nữ cao từ 1m58 và cân nặng từ 48kg. Với các ngành khác nhau thì các công ty Nhật sẽ tuyển chọn người lao động có chiều cao và cân nặng khác nhau.

3. Sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố tiên quyết bạn có đủ tiêu chuẩn đi Nhật làm việc hay không ? Với việc làm tại Nhật bạn sẽ phải có sức khỏe thật tốt vì làm việc với người Nhật rất là khắt khe. Bạn phải đảm bảo mình có thị lực tốt, sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh truyền nhiềm như viêm gan B, HIV, giang mai,…Sức khỏe của bạn phải thực sự tốt để có thể làm thêm và chịu được áp lực công việc.

4. Học vấn

Bạn phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương. Có một số đơn hàng cụ thể có thể bên công ty Nhật sẽ không yêu cầu điều này. Điều quan trọng là các bạn phải học tiếng và kỹ năng, tác phong cực tốt để có thể sang Nhật làm việc và sinh hoạt.

Đối với một số đơn hàng bắt buộc thì bạn phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc là một lợi thế dành cho bạn.

Bạn thi đỗ đơn hàng của mình và sau thời gian trúng tuyển bạn cũng phải đảm bảo không mắc một sai lầm nào hay lỗi nào.

5. Chi phí

Mỗi một công ty khác nhau sẽ có chi phí khác nhau và còn tùy vào từng đơn hàng. Vì thế bạn phải đảm bảo mình đủ chi phí tham gia đơn hàng, có thể đủ tiền để chi trả cho việc học và các chi phí liên quan. Với các gia đình khó khăn, không lo được đủ các khoản kinh phí thì sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

6, Hồ sơ

Sau khi thi tuyển đậu đơn hàng, bạn sẽ phải hoàn thiện hồ sơ của mình để đảm bảo yêu cầu trước khi xuất cảnh. Thủ tục và hồ sơ gồm những gì và làm như thế nào thì bạn sẽ được công ty hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. 

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thực sự không quá khó khăn chỉ cần bạn có quyết tâm và ý chí kiên trì nhắm tới mục đích cải thiện nền kinh tế bản thân và gia đình. Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người lao động. Với sự đi lên của các công ty đào tạo xuất khẩu lao động thì công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho người lao động sự uy tín, đảm bảo và yên tâm nhất.

Tìm hiểu thêm >> Ưu điểm xuất khẩu lao động

 

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

4 comments

  1. thu tuc sang nhat con gi nua khong mn?

    • Điều kiện là như vậy ? Còn về thủ tục thì bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web luôn ạ. Sau trúng tuyển các bạn sẽ được công ty hướng dẫn về các thủ tục hồ sơ cần thiết ạ

       

  2. Minh 32 tuoi, co bang trung cap dien, co di duoc khong vay?

    • Chào bạn. Bạn vui lòng cho mình xin SDDT để mình tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *