BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / Du học Nhật Bản cần lưu ý những gì ?

Du học Nhật Bản cần lưu ý những gì ?

Trong thời đại giáo dục ngày càng được nâng cao và chú trọng, việc mong muốn học tập bởi nền giáo dục cải tiến là của rất nhiều học sinh, sinh viên. Du học Nhật Bản đang rất hot tại Việt Nam và được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và con em của họ.

Thị trường du học Nhật tại Việt Nam

Nhật Bản là một nước có nền giáo dục tiên tiến, khoa học, kỹ thuật phát triển nên là môi trường tốt để học tập. Có rất nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng hiện các bạn vẫn có rất ít thông tin về chương trình du học này. Bạn đã biết du học Nhật Bản cần lưu ý những gì chưa ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

– Điều đầu tiên khi đi du học đó là bạn phải biết được ngoại ngữ của họ để việc học tập dễ dàng hơn. Việc đào tạo trình độ ngoài ngữ là rất cần thiết. Thời gian đào tạo tiếng Nhật từ 3-6 tháng , tương đương tối thiểu là N5.

– Bạn cần chỉ rõ chuyên ngành mà bạn muốn theo học. Thường thì các trường bên Nhật mở các khóa đào tạo cho cử nhân và sau đại học các chuyên ngành như công nghệ thông tin, kinh doanh, kinh tế, khoa học,…

du-hoc-nhat

– Tìm hiểu xem chương trình bạn theo học cần các loại bằng cấp gì. Vì với chương trình du học Nhật sẽ có yêu cầu các văn bằng khác nhau.

– Điều quan trọng nhất chính là chi phí, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về chi phí chương trình bạn đăng ký để mọi việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Các bạn cần xem xét mình có đủ khả năng trang trải kinh phí cho khóa học hay không. Vì đối với việc du học bạn phải chứng minh tài chính có khả năng học tập tại đất nước của họ.

Du học Nhật Bản cùng Javico

Nắm bắt được xu hướng ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam muốn sang Nhật Bản học tập. Vì thế ngày càng có nhiều công ty hỗ trợ du học sinh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico cam kết đảm bảo cho các du học sinh sang Nhật và quyền lợi của các bạn tại Nhật. Với các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn du học sinh tốt nhất.

du-hoc-nhat

Công ty chúng tôi còn hợp tác chặt chẽ với các nghiệp đoàn, các công ty Nhật và hội Việt kiều Nhật để hỗ trợ cho các bạn du học sinh tốt nhất. Công ty mình cũng hỗ trợ cho các bạn có được công việc làm thêm để trang trải cuộc sống bên Nhật. Các du học sinh khi sang Nhật có thể hoàn toàn yên tâm học tập.

 

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *