BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Giới thiệu chung / Giấy phép hoạt động của Javico

Giấy phép hoạt động của Javico

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là đơn vị được bộ lao động thương binh xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (GP số719/GP – Bộ LĐTBXH, cấp ngày 28 – 1 – 2016). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc phái cử nhân lực sang nước ngoài, chúng tôi luôn là điểm đến đảm bảo và yên tâm của người lao động. Với giấy phép hoạt động được công nhận của bộ LĐTBXH của công ty Javico cho thấy công ty hoàn toàn hợp pháp và đảm bảo cho người lao động.

Với giấy phép được công nhận, chúng tôi cam kết mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm tốt nhất và đảm bảo nhất. Khi đến với Javico, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm để sang Nhật làm việc, cải thiện kinh tế bản thân và gia đình, chắp cánh ước mơ Nhật Bản cùng với Javico.

giay-phep-hoat-dong

Giấy phép hoạt động

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản chuyên liên tục tuyển nguồn nhân lực đi nước ngoài theo các diện khác nhau từ lao động phổ thông, du học, kỹ sư. Vì thế người lao động sẽ được đào tạo bài bản về tiếng và văn hóa để có thể tự tin sang Nhật làm việc.

Nếu như bạn có nhu cầu đi Nhật làm việc hay học tập thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Đến với Javico, bạn có được chương trình đào tạo bài bản, tác phong và tiếp cận với văn hóa, kỷ luật làm việc với người Nhật. Nhanh tay đăng ký để có được cơ hội sang Nhật sớm nhất.

 

Bài liên quan

trung-tam-dao-tao

Hình ảnh trung tâm đào tạo của Javico

Hình ảnh trung tâm đào tao của Javico. Hình ảnh lớp học    Rèn luyện sức khỏe ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *