BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Học tiếng Nhật qua bài hát và những lợi ích không tưởng

Học tiếng Nhật qua bài hát và những lợi ích không tưởng

Bên cạnh các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả như học từ mới theo nhóm, học nghe 20 phút mỗi ngày,… thì việc học tiếng Nhật qua các bài hát cũng là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn nâng cao khả năng nghe và mở rộng vốn từ, tích lũy một lượng từ mới đáng kể. Đừng quên hệ thống lại các từ mới này theo nhóm để khi cần có thể mang ra sử dụng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc học qua các bài hát tiếng Nhật sẽ giúp bạn có một tâm thế thoải mái, thư giãn hơn so với các phương pháp học truyền thống mà vẫn tiếp thu được kiến thức hiệu quả thay vì phải ngồi ngay ngắn vào bàn học và chú tâm vào một đống sách vở dày cộp.

hoc-tieng-nhat-qua-bai-hat

Hơn thế, cách học này sẽ giúp bạn quen với cách phát âm của người Nhật, khi tiếp xúc trực tiếp với họ bạn sẽ không bị “lạ tai” hay khó nghe, bỡ ngỡ.

Những từ mới, cụm từ trong bài hát cũng như cấu trúc ngữ pháp cụ thể liên quan đến từ đó cũng được ghi nhớ một cách dễ dàng khi bạn lẩm nhẩm hát theo. Đôi khi bạn không nhớ nghĩa của từ, nhưng khi đặt chúng vào câu hát trong một bài hát quen thuộc thường nghe, bạn sẽ có thể đoán được nghĩa của từ từ đó tăng vốn từ vựng và sử dụng hiệu quả.

hoc-tieng-nhat-qua-bai-hat-1

Không chỉ giúp cải thiện khả năng nghe, việc học tiếng Nhật bằng phương pháp này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng nói và phát âm tiếng Nhật khi cất tiếng hát. Những bài hát tiếng Nhật đa số đều sử dụng câu từ quen thuộc trong đời sống văn hóa Nhật Bản, nên khi nghe nhiều, việc nói tiếng Nhật như người bản xứ của bạn qua thời gian là hoàn toàn trong tầm tay.

Hãy cùng điểm qua một số bài hát quen thuộc và dễ học để bắt đầu nhé:

  1. Bài hát Kimi ga Tame
  2. Bài hát Kaji Hitomi
  3. Bài hát Summer Madness
  4. Bài hát Sakura anata nu deaete yokatta
  5. Bài hát Sayonara no natsu

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *