BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico / Học viện công nghệ Tokyo Institute of Technology

Học viện công nghệ Tokyo Institute of Technology

Nhât Bản là một nước hàng đầu về khoa học, công nghệ với các kỹ thuật tiên tiến, ngày càng có những bước đột phá mang tầm thế giới. Với các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất, môi trường học tập quốc tế mà Nhật Bản thu hút rất nhiều du học sinh ở các nước đăng ký nhập học. Học viện công nghệ Tokyo là trường đại học chuyên về công nghệ có lịch sử lâu đời của Nhật Bản với số lượng lớn các du học sinh.

hoc-vien-cong-nghe-tokyo

Được thành lập cách đây khoảng 130 năm, là một trường đại học thuộc top đầu về khoa học công nghệ của Nhật Bản. Học viện công nghệ Tokyo có một chương trình cử nhân và một số chương trình thác sĩ, tiến sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trụ sở chính của trường nằm tại quận Meguro, Tokyo và 2 trụ sở tại Yokohama và quận Minato của thành phố Tokyo. Trường được xếp là trường giảng dạy về công nghệ đứng thứ 3 Nhật Bản sau trường đại học Tokyo và trường đại học Kyoto.

Thi đầu vào tại học viện công nghệ Tokyo

Để vào được trường học tập các du học sinh phải đáp ứng đủ yêu cầu về tiếng của trường mới được nhập học. Các bạn du học sinh phải thi kỳ thi của EJU môn tiếng Nhật, yêu cầu phải đạt được 260 điểm trở lên ( tối đa là 450 điểm ) cùng với môn tự nhiên và toán 2 được 280 điểm trở lên. Vượt qua vòng 1 này bạn sẽ nộp hồ sơ tiếp tục để tham dự kỳ thi bao gồm Toán, Lý, Hóa, Anh, Nhật. Tiếp tục qua vòng thi này bạn sẽ vào còng cuối cùng là vòng phỏng vấn.

hoc-vien-cong-nghe-tokyo

Vì thế muốn được vào trường học tập các bạn phải thật sự nắm chắc kiến thức để có thể vượt qua các kỳ thi đầu vào của trường. Vì đây là một trường công lập, là trường quốc gia nên đầu vào sẽ rất khó khăn và các bạn có tài năng thật sự mới được nhận vào trường học. Vì thế chất lượng du học sinh, sinh viên tại trường luôn được đánh giá cao và dễ dàng tìm được việc thu nhập cao sau khi ra trường. 

Tìm hiểu thêm >> Trường chuyên môn Kumamoto

Du học Nhật Bản tại Javico

 Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico chuyên phái cử nguồn nhân lực sang Nhật học tập và làm việc. Với các trường hợp tác với công ty, chúng tôi đảm bảo cho các du học sinh một môi trường học tập tốt nhất, được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầ thế giới.

Hãy nhanh tay đăng ký để được hướng dẫn cụ thể về các chương trình du học tại công ty, các thủ tục cần có khi đi du học Nhật Bản.Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất và kịp thời, đầy đủ nhất để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

dang-ky

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *