BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Học viện ngôn ngữ shinai

Du học đang là một xu hướng của các bạn trẻ ngày nay để tiếp cận với nền giáo dục phát triển của quốc tế. Trước đây, các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn các nước Châu Âu, Mỹ để du học nhưng hiện nay sự lựa chọn này lại hướng về các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với nền giáo dục cũng không kém các nước Phương Tây, Nhật Bản đang là điểm đến của các bạn học sinh, sinh viên. Với hệ thống các trường tiếng như học viện ngôn ngữ Shinai, học viện ngôn ngữ Shin – Osaka,…..

Tìm hiểu về học viện ngôn ngữ Shin-ai

Được thành lập năm 2006, tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và bộ giáo dục Nhật Bản. Là một trường tiếng đào tạo cho các du học sinh quốc tế chất lượng cao nên dù là một trường mới, học viện ngôn ngữ Shin-ai được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. 

du-hoc-nhat-ban

Do nằm tại thành phó Osaka với điều kiện giao thông thuận lợi, các điều kiện phục vụ cho quá trình học tập tốt, có nhiều công việc làm thêm cho du học sinh. Học viện ngôn ngữ Shin-ai có các khó tiếng Nhật 1 năm 3 tháng và 2 năm với 4 kỳ vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Việc học tập tại trường Nhật ngữ sẽ giúp cho các bạn du học sinh có được vốn tiếng Nhật tốt để sau khi tốt nghiệp có thể thi vào các trường cao đẳng, chuyên môn, đại học các chuyên ngành kỹ thuật và điều dưỡng,….

Tìm hiểu thêm >> Học viện công nghệ Tokyo


Với 3 chương trình đào tạo là chương trình sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trường đào tạo sinh viên theo đúng trình độ và năng lực để có chất lượng đào tạo tốt nhất. Với sự đi lên của các trường tiếng Nhật Bản, học viện ngôn ngữ Shin-ai ngày càng cải thiện chất lượng giảng dạy của mình và trở thành trường tiếng được nhiều du học sinh lựa chọn nhất.

Chương trình đào tạo tại trường

Đi cùng với chất lượng giáo dục, giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, trường nằm tại vị trí thuận lợi cho du học sinh đi lại vì chỉ cách ga tàu 2 phút đi bộ. Vì thế đây là nơi đáng để các du học sinh Việt Nam bắt đầu chương trình học tiếng của mình.

hoc-vien-ngon-ngu-shiai

Với các kỳ nhập học liên tục, quanh năm, nên các bạn du học sinh có thể liên tục lựa chọn kỳ học thích hợp cho mình để nhập học đùng thời điểm. Không những vậy trường còn có các chương trình học bổng cho du học sinh, sinh viên khuyến khích cho các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

Các trường hợp tác cùng công ty Javico đều có một chương trình đào tạo chất lượng và được công ty đảm bảo và tìm hiểu kỹ càng về chương trình đào tạo tại trường. Với sự hỗ trợ từ công ty Javico chúng tôi, du học sinh Việt Nam sẽ có được một môi trường học tập tốt nhất và đảm bảo nhất. Với chi phí xuất cảnh phù hợp với người Việt, Javico đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường du học Nhật Bản. Nhật Bản có rất nhiều trường đại học và liên tục tuyển du học sinh, chúng tôi nắm bắt được xu thế này nên hợp tác với rất nhiều trường tại Nhật, mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243.991.1189 để được tư vấn về chương trình du học Nhật Bản và giải đáp các thắc mắc về chương trình này. Hãy cùng Javico chắp cánh ước mơ Nhật Bản của bạn.

dang-ky

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *