BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Kỹ sư CNTT và cơ hội đi Nhật làm việc

Kỹ sư CNTT và cơ hội đi Nhật làm việc

Nhật Bản đang khát nguồn nhân lực

Kỹ sư CNTT tại Việt Nam hiện đang rất nhiều, trong khi Nhật Bản lại thiếu nguồn lao động nay. Với thị trường lao động về kỹ thuật, công nghệ phát triển hàng đâu thế giới, Nhật Bản đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Vì thế Nhật Bản tìm kiếm các thị trường lao động tiềm năng như Việt Nam để có được nguồn lao động đáp ứng thị trường của mình.

Xuất khẩu lao động không còn là cụm từ dành cho lao động phổ thông nữa mà Nhật Bản đã mở rộng ra lao động trình độ cao. Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cho nhiều ngành nghề khác nhau như: điện, điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin,…Với thực trạng công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển mà nguồn nhân lực lại thiều hụt trầm trọng, Nhật Bản rất cần đến các lao động trình độ cao. Trong đó kỹ sư CNTT là một nguồn nhân lực đang cần thiết của Nhật Bản.

ky-su-cntt

Nhật Bản đang trong thời gian mở rộng tuyển dụng lao động nước ngoài. Và đây chính là cơ hội vàng cho nguồn lao động tại Việt Nam.

Những ưu điểm của thị trường lao động với kỹ sư CNTT

  • Chế độ đãi ngộ của các công ty Nhật Bản đều rất đảm bảo
  • Với thu nhập cao, người lao động có thể đảm bảo cuộc sống và cải thiện kinh tế gia đình
  • Với tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật không yêu cầu quá khắt khe về bằng cấp mà chỉ yêu cầu có tiếng Nhật N4 nên tạo cơ hội dễ dàng cho người lao động. Đối với các kỹ sư không có tiếng Nhật thì chỉ cần có tiếng Anh tốt là đã đủ yêu cầu để tham gia ứng tuyển.

Nhật Bản tuyển dụng không quá cầu kỳ vào bằng cấp mà chú trọng vào kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Vì thế đối với các kỹ sư CNTT tại Việt Nam đây là một sự lựa chọn tốt để trau dồi kiến thức ở nơi được cho là cái nôi của công nghệ.

ky-su-cntt

Việc làm kỹ sư tại Nhật Bản luôn có sẵn nên luôn có rất nhiều đợt kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc. Với môi trường làm việc tốt, thu nhập cao nên số lượng kỹ sư sang Nhật Bản tăng lên rất nhanh với các đơn hàng khác nhau.

Javico tuyển kỹ sư CNTT đi Nhật

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico chuyên tuyển dụng các đơn hàng kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc. Với trung tâm đào tạo, chúng tôi luôn đảm bảo kiến thức cũng như kỹ năng cho bạn làm việc tải Nhật Bản. Với chất lượng người lao động tại Javico luôn đảm bảo các yêu cầu của các công ty Nhật Bản.

ky-su-cntt

Chi phí tại Javico cũng thấp nhất, mà đảm bảo xuất cảnh nhanh chóng, đào tạo đúng chuẩn, bài bản. Không những vậy chúng tôi còn đảm bảo việc làm sau khi về nước cho người lao động. Đối với kỹ sư đi Nhật làm việc thì nâng cao được kỹ năng, kiến thức sau khi về nước. Vì thế, việc làm tại Javico luôn đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi chúng tôi kết hợp với các công ty Nhật và hội Việt kiều Nhật Bản.

Hiện có rất nhiều công ty tuyển kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc với mức lương cao. Bạn không biết nên đăng ký tại công ty nào để uy tín và đảm bảo nhất thì bạn không còn phải lo lắng nữa. Đến với Javico, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các chương trình của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết nhất. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0986.612.717 để được tư vấn trực tiếp và chi tiết các câu hỏi của bạn.

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *