BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Kỹ sư đi Nhật – Phỏng vấn kỹ sư điện ngày 23/1/2018

Kỹ sư đi Nhật – Phỏng vấn kỹ sư điện ngày 23/1/2018

Ngày 23/1/2018 là một ngày bận rộn với công ty Javico khi đón 2 đoàn khách Nhật về phỏng vấn kỹ sư điện và thực tập sinh điều dưỡng. Dù phải đón 2 đoàn khách nhưng công ty Javico vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình cho buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp.

phong-van-ky-su-dien

phong-van-ky-su-dienCác bạn ứng viên trong phòng phỏng vấn

Ngược lại với các bạn nữ thực tập sinh điều dưỡng xinh đẹp là các chàng trai kỹ sư mạnh mẽ, tự tin. Với cuộc phỏng vấn trực tiếp từ nghiệp đoàn Nhật, các bạn có được cái nhìn trực tiếp về công việc tại Nhật để có thể trau dồi kiến thức của mình để xuất cảnh sang Nhật. Trong không khí rộn ràng của trận bán kết AFC Cup, tất cả học viên, cán bộ công nhân viên công ty Javico vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình trong buổi phỏng vấn.

phong-van-ky-su-dien phong-van-ky-su-dien

Bạn muốn tham gia vào những đơn hàng của Javico, bạn muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp, trúng tuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về các chương trình  đi Nhật học tập và làm việc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, uy tín và đảm bảo cho người lao động, đến với công ty Javico bạn có thể yên tâm để đạt tới ước mơ Nhật Bản của bạn.

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *