BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Lễ tri ân thực tập sinh Javico bay trong tháng 12/2017 và tháng 1/2018

Lễ tri ân thực tập sinh Javico bay trong tháng 12/2017 và tháng 1/2018

Lễ tri ân thực tập sinh bay đang trở thành hoạt động thường niên của công ty Javico để tạo nên một không gian đầm ấm cho các bạn học viên chuẩn bị bay. Nhằm mục đích tri ân đến các bạn học viên cùng gia đình đã gắn bó, công ty Javico đã tổ chức những buổi lễ tri ân trong không khí gần gũi.

le-tri-an-hoc-sinh-bay

le-tri-an-hoc-sinh-bay

Buổi lễ với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn học viên và gia đình các bạn chuẩn bị bay cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các tiết mục văn nghệ để dành tặng các bạn chuẩn bị bay. Trong không gian trang trọng của buổi lễ nhưng cũng không kém phần gần gũi, các bạn thực tập sinh càng thêm vững tin để chuẩn bị sang Nhật làm việc.

dai-dien-phong-dao-tao

dai-dien-phong-dao-taoĐại diện phòng đào tạo lên phát biểu 

Tổng số 22 bạn học viên bay trong đợt này nằm trong các đơn hàng giàn giáo, may, hàn và gia công tấm cách nhiệt. Dù là số lượng bay ít hay nhiều thì công ty cũng đều tổ chức buổi lễ tri ân cho các bạn để các bạn và gia đình cảm thấy yên tâm hơn. Công ty Javico luôn chú trọng quan tâm tới các bạn học viên và gia đình, không để cho các bạn phải cảm thấy lạc lõng hay lo sợ điều gì khi sang Nhật. Với phương châm luôn coi học viên như gia đình của mình, từ ban lãnh đạo đến các cán bộ nhân viên luôn quan tâm đến cuộc sống cũng như ý nguyện của các bạn học viên. 

tang-qua-hoc-vien

tang-qua-hoc-vienĐại diện công ty tặng quà các bạn học viên bay

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là công ty chuyên phái cử nhân lực sang Nhật làm việc và học tập. Với các đơn hàng liên tục và trực tiếp từ Nhật Bản, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sang Nhật để làm việc và học tập. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn để bạn có thể lựa chọn được đơn hàng phù hợp và yên tâm để chuẩn bị sang Nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico 

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0243.991.1189 – 0986.612.717- 096.6617.486 – 091.490.3369

Email: info@javico.vn

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *