BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng / Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tăng cao tại Nhật Bản

Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng tăng cao tại Nhật Bản

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế mang đến cho chính phủ và người dân Nhật Bản những lợi ích không tưởng. Chất lượng cuộc sống của người dân bản địa được nâng cao một cách đáng kể cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghê, các ngành dịch vụ…

Tuy nhiên, xu hướng này cũng gây ra những hệ lụy tất yếu ở sự suy giảm đáng báo động ở tỉ lệ sinh đi kèm với sự già hóa đáng kể của dân số. Người lao động Nhật Bản bị cuốn vào vòng xoáy không ngừng của nhịp điệu làm việc bận rộn và hối hả, nhiều người cho rằng họ không còn có hứng thú với việc yêu đương, lập gia đình hay sinh con đẻ cái. Trách nhiệm duy trì nòi giống và phát triển xã hội dường như đã trở thành gánh nặng mà không ít những người trẻ ở Nhật không hề muốn phải trải qua. Họ chỉ biết mải miết làm việc và thậm chí còn không có cả thời gian chăm sóc bố mẹ hay những người đã quá tuổi lao động, nghỉ hưu trong gia đình. Nhu cầu chăm sóc y tế cũng như những điều cần biết về các vấn đề sức khỏe, điều dưỡng ngày càng tăng cao mà nhân lực nội địa lại không đủ điều kiện để đáp ứng. Ngành điều dưỡng cũng vì thế trở thành ngành nghề có nhu cầu cao nhất ở Nhật Bản, trở thành một trong những ngành xuất khẩu lao động trọng điểm của các quốc gia đến thị trường tiềm năng này.

nhan-luc-dieu-duong

Trong một hội thảo quốc tế về điều trị và chăm sóc người bệnh được tổ chức tại Việt Nam, bác sĩ Noboru Yamamoto đã chia sẻ: “Trong 10 năm tới, Nhật Bản cần 700.000 điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc y tế , nhu cầu nhân lực lớn từ Việt Nam”. Chương trình thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản, bổ sung thực tập sinh kỹ năng để bù đắp vào nguồn nhân lực đang thiếu hụt nghiêm trọng ở Nhật Bản đang trở nên hot và dễ dàng thi tuyển đơn hàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, là người chịu khó, ý thức kỷ luật cao cùng tinh thần trách nhiệm, sự thật thà, bạn sẽ có thể đi xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật Bản với mức lương khoảng 18.8 Man chưa tính làm thêm, tương đương khoảng 35 – 40 triệu VND/tháng sau khi nắm vững được tiếng Nhật, đạt đến trình độ cơ bản theo yêu cầu của từng đơn hàng, nhập cảnh ngay sau khi trúng tuyển chỉ từ 3 – 4 tháng.

Hãy để lại thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hoặc liên hệ đường dây nóng: 0986.612.717 – 0966.617.486.

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *