BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Những vật dụng KHÔNG NÊN mang theo trong hành trang xuất khẩu lao động

Những vật dụng KHÔNG NÊN mang theo trong hành trang xuất khẩu lao động

Trong số lượng hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản, chỉ với 46kg được phép ký gửi mà không hề phải trả thêm một khoản phí nào, bên cạnh những thứ thiết yếu cần được mang theo đã ghi rõ ở bài đăng trước, bạn cũng cần chú ý những thứ tuyệt đối không nên mang theo trong chuyến hành trình này để đỡ tốn cân nặng và diện tích.

hanh-trang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

  1. Đồ dùng điện tử như điện thoại, laptop

Điện thoại và laptop là 2 thiết bị điện tử được khuyến nghị nên mua tại Nhật Bản vì giá cả không quá đắt đỏ và bạn có thể sử dụng chế độ bảo hành bất cứ khi nào có trục trặc xảy ra. Các thủ tục đăng ký sim, mua máy cũng rất nhanh chóng, tiện lợi chứ không hề rắc rối như nhiều người vẫn nghĩ.

  1. Gạo

Các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi ở Nhật vô cùng phổ biến và dễ tìm, bạn có thể dễ dàng mua được gạo ngon với mức giá hết sức bình dân nên việc mang gạo từ Việt Nam đi sẽ rất nặng và hoàn toàn không cần thiết.

  1. Rau, củ, quả

Đây là nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng lại yêu cầu độ tươi ngon rất cao, việc vận chuyển sẽ làm chúng dễ dàng bị dập nát và hỏng nên mang rau, củ, quả trong hành lý là điều hoàn toàn bất hợp lý.

so-luong-hanh-ly

  1. Các loại đồ gia dụng như móc áo, gương, xà phòng, xi đánh giày,… ở Nhật giá rất rẻ nên đừng dại mà khiến hành trang xuất khẩu lao động của bạn thêm nặng vì những đồ dùng này.
  2. Tiền Việt Nam: Khi ra sân bay, bạn nên để hết tiền Việt ở nhà và cầm theo một ít yên Nhật hoặc đô la Mỹ vì tiền Việt mang theo cũng không hề có giá trị sử dụng và cũng không thể đổi được tại ngân hàng Nhật Bản thành tiền Nhật để chi tiêu đâu.
  3. Ổ điện: đây cũng là một trong những điều cần biết  khi chuẩn bị hành lý vì ổ cắm điện và phích cắm ở Nhật hoàn toàn khác so với ở Việt Nam nên dù bạn có cẩn thận mang theo ổ điện để dùng bổ sung khi cần thiết thì cũng không có tác dụng chút nào.

Bên cạnh đó, một số đồ dùng bị cấm khi sang Nhật cũng bao gồm: các vật sắc nhọn, thịt tươi sống, trứng, xương, mỡ, máu, da, tóc, lông, sừng, móng guốc, gân, sữa tươi…

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *