BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Phái cử nhân lực CNTT chất lượng cao tại Javico

Phái cử nhân lực CNTT chất lượng cao tại Javico

Bạn đã từng nghe tới cụm từ “phái cử nhân lực” nhưng chưa biết về chương trình này là gì ? Hãy cùng tìm hiểu về chương trình phái cử nhân lực CNTT tại công ty chúng tôi.

Phái cử nhân lực là gì ?

Với sự đi lên của kỹ thuật, công nghệ, sự cạnh tranh là điều các doanh nghiệp không thể tránh khỏi. Với sự đi lên của các chương trình phái cử nhân lực hiện nay, việc cho nguồn nhân lực đi làm việc tại các công ty nước ngoài là một điều hiển nhiên. Việc này sẽ làm cải thiện kiến thức, trình độ của người lao động để khi về nước sẽ nâng cao được năng suất làm việc.

Thị trường phái cử nhân lực CNTT sang Nhật làm việc đang rất sôi động. Với sự đi lên của dịch vụ phái cử nhân lực, chất lượng người lao động được cải thiện hơn. Nhật Bản lại đang là thị trường rất thiếu nguồn nhân lực nên khi các công ty Việt Nam phái cử nguồn nhân lực sang Nhật Bản thì được hỗ trợ rất nhiều. Vì thế nguồn lao động kỹ sư CNTT sang Nhât hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc tại Nhật Bản.

Công ty Javico đã chủ động liên kết với các tập đoàn đào tạo hàng đầu của Nhật Bản như ITEC để từng bước đào tạo nhân lực theo đúng chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đi tiên phong cho việc cho dùng thử nhân lực để các công ty Nhật có thể tiếp cận nguồn lao động dồi dào này mà không chịu nhiều rủi ro. Việc làm kỹ sư tại công ty chúng tôi cũng đảm bảo được nhu cầu của nguồn kỹ sư tại Việt Nam.

Các chương trình phái cử nhân lực tại Javico

Hiện tại, công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico đang có rất nhiều đơn hàng hợp tác với các công ty Nhật theo diện phái cử nhân lực. Một số chương trình mà chúng tôi có  chi tiết như sau:

Kỹ sư là một lực lượng tri thức quan trọng, có khả năng dẫn dắt các lực lượng sản xuất khác hoàn thành mục tiêu của mình với hiệu quả vượt trội. Javico nhận thấy tầm quan trọng của việc khai thác hiệu quả nguồn tri thức này, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang có hơn 700,000 cử nhân, kỹ sư thất nghiệp.

Với chương tình đào tạo, thi tuyển trực tiếp với các công ty Nhật Bản luôn đảm bảo được tính khách quan và công bằng cho mọi người. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tốt nhất khi được đào tạo kỹ năng làm việc với người Nhật Bản để có thể phát huy khả năng của mình.

Nắm bắt được xu hướng này, công ty Javico tạo điều kiện cho các kỹ sư tại Việt Nam có cơ hội có việc làm Nhật Bản với lương cao. Nếu như muốn được biết thêm về chương trình phái cử nhân lực tại công ty chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp vào hotline: 098.901.7488 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *