BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Phỏng vấn đơn hàng kỹ sư tháng 6/2017 tại Javico

Phỏng vấn đơn hàng kỹ sư tháng 6/2017 tại Javico

Ngày 14/6/2017 ,tại Javico tổ chức phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản đơn hàng kỹ sư cơ khí, hàn đi Nhật. Với kỹ năng và tác phong của mình, các học viên Javico đã được đánh giá cao từ phía xí nghiệp Nhật. Các học viên đã cho thấy được chất lượng đào tạo của công ty.

don-hang-ky-su

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico chuyên tuyển nguồn lao động xuất khẩu, du học và kỹ sư sang Nhật làm việc. Với trung tâm đào tạo trước và sau trúng tuyển chất lượng cao luôn đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực. Công ty Javico đã và đang tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình trên bước đường hỗ trợ người lao động Việt cải thiện nền kinh tế bản thân và gia đình.

don-hang-ky-su

Với các đơn hàng tuyển liên tục, lương cao tạo điều kiện cho người lao động lựa chọn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu với các mục tiêu nhất định nên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Với việc khát nhân lực của Nhật Bản như ngày nay, người lao động có rất nhiều cơ hội để có thể cải thiện kinh tế bản thân và gia đình.

don-hang-ky-su

Bạn đang muốn sang Nhật học tập và làm việc ? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời và đầy đủ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung tâm đào tạo chất lượng bạn sẽ được đào tạo tiếng và kỹ năng tốt nhất để có thể sang Nhật làm việc và học tập tốt nhất.

Bài liên quan

nhat-ban-va-nhung-dac-san

Nhật Bản và những đặc sản

Hình ảnh những bông hoa anh đào từ lâu đã trở thành biểu trưng cho ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *