BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Phỏng vấn TTS điều dưỡng ngày 29/11/2017 tại Javico

Phỏng vấn TTS điều dưỡng ngày 29/11/2017 tại Javico

Ngày 29/11/2017 vừa qua, công ty Javico tổ chức phỏng vấn đơn hàng điều dưỡng đi Nhật làm việc. TTS điều dưỡng làm việc tại Nhật đang trở thành ngành được nhiều người lựa chọn vì thu nhập cao và ổn định. Với tâm thế tự tin, các bạn ứng viên đã làm cho nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng và rất vui với trình độ và tác phong của các bạn. 

thuc-tap-sinh-dieu-duong

thuc-tap-sinh-dieu-duongPhỏng vấn trục tiếp thực tập sinh điều dưỡng

Các công ty Nhật Bản đẩy mạnh việc tuyển dụng TTS điều dưỡng tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước. Các viện dưỡng lão của Nhật Bản ngày càng tăng cần đến một nguồn nhân lực điều dưỡng phục vụ cho các dịch vụ việc dưỡng lão của Nhật. Với các chương trình tuyển dụng liên tục, các bạn thực tập sinh sẽ có được công việc tốt, yên tâm với thu nhập ổn định. 

thuc-tap-sinh-dieu-duong

Các bạn thực tập sinh của Javico với chất lượng đào tạo, được đánh giá rất cao về tiếng Nhật và tác phong. Các bạn đã khẳng định được chất lượng của công ty với nghiệp đoàn Nhật. Các bạn trúng tuyển hoàn toàn vững tin để sang Nhật làm việc với thu nhập tốt. Việc tuyển dụng điều dưỡng như hiện nay đã tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho lao động tại Việt Nam.

thuc-tap-sinh-dieu-duong

 

Công ty Javico sẽ luôn phát huy chất lượng của mình và mang đến những cơ hội mới, những sự hợp tác mới để người lao động có thể yên tâm làm việc. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có cơ hội được tư vấn các đơn hàng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất và được đào tạo chất lượng nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0243.991.1189 để được biết về các đơn hàng hiện có và được giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

 

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *