BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 14/4/2018

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 14/4/2018

Với các đơn hàng liên tục, công ty Javico luôn tổ chức các buổi phỏng vấn liên tục để thi tuyển cho các ban ứng viên của công ty. Đơn hàng thực tập sinh đáp ứng được lượng các ứng viên muốn tham gia. Thực tập sinh là lực lượng lao động đang đạt tỉ lệ vàng tại Việt Nam, là lực lượng lao động đáng mơ ước của một số nước trong đó có Nhật Bản.

phong-van-thuc-tap-sinh

Tháng 4 với đơn hàng thực tập sinh về nhiều, công ty Javico vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và được đánh giá cao từ phía Nhật Bản. Với sự đi lên của việc tuyển dụng lao động từ nước ngoài, các công ty Nhật Bản đẩy mạnh kết hợp với các công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam để tuyển người lao động. Dựa trên thực tế này, người lao động Việt Nam tham gia chương trình thực tập sinh đi Nhật Bản ngày càng nhiều. Ngày nay, người lao động Việt Nam cũng mong muốn được cải thiện cuộc sống của mình nên chọn sang Nhật để tăng thêm thu nhập của mình và gia đình.

phong-van-thuc-tap-sinh

Có nhiều đơn hàng cho thực tập sinh lựa chọn như thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng, hàn, cơ khí,…..với mức phí phù hợp, đáp ứng được tài chính của người lao động.

phong-van-thuc-tap-sinh

 

 

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *