BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin tức và sự kiện / Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm cho lao động Việt Nam thông qua hình thức lao động xuất khẩu.Thực tập sinh kỹ năng là một chương trình như vậy. Lợi ích đi làm lao động theo hình thức thực tập sinh thì đã quá rõ ràng rồi.Hầu hết các thực tập sinh sang Nhật đều sớm ổn định nhà cửa, công việc và sinh hoạt rất tốt, cộng thêm sự trợ giúp từ những anh chị đồng hương ở Nhật Bản nên các bạn lao động rất an tâm khi chọn Nhật Bản là bến đỗ của sự nghiệp.

thi-tuyen-don-hang

thi-tuyen-don-hangThực tập sinh đón khách tại sảnh trung tâm đào tạo

Hiện nay, mức lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản giao động từ 140.000 đến 160.000 yên/tháng. Tính theo tỷ giá yên Nhật hiện nay tương đương 28 đến 35 triệu/ tháng.  

Các đơn hàng thi tuyển thực tập sinh vẫn rộn ràng tổ chức đều đặn hàng tháng tại JAVICO. Hầu hết các thí sinh đều thể hiện rất tốt cả về tay nghề chuyên môn lẫn tác phong. Xin chúc mừng các bạn đã trúng tuyển đơn hàng. 

thi-tuyen-don-hang

thi-tuyen-don-hang

thi-tuyen-don-hang

thi-tuyen-don-hang

Nhiều bạn tốt nghiệp cấp ba xong cả gia đình lẫn bản thân đều đứng trước bài toán học gì để ra trường có việc làm. Hãy đến ngay với Javico để giải đáp bài toán trên. Tại đây có rất nhiều đơn hàng được cập nhật thường xuyên. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0243.267.6888

Bài liên quan

phong-van-dieu-duong

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh ngày 21/8/2018 tại Javico

Tháng cô hồn là gì ? Tháng cô hồn cũng như bao tháng khác thôi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *