BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Chế độ TTS / Thực tập sinh Nhật Bản cần đạt yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật như thế nào ?

Thực tập sinh Nhật Bản cần đạt yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật như thế nào ?

Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tiếng Nhật là một yếu tố cần thiết. Tiếng Nhật chính là yếu tố tiên quyết bạn có được tuyển chọn hay không. Thực tập sinh Nhật Bản cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật như thế nào để có thể tự tin vào những cuộc phỏng vấn của người Nhật.

Thực tập sinh Nhật Bản cần phải có chứng chỉ tiếng Nhật N5

Với chương trình thực tập sinh thì yêu cầu tiếng không quá cao. Chủ yếu các đơn hàng từ bên Nhật đều là lao động phổ thông làm về nông nghiệp, hàn, cơ khí, xây dựng,….nhưng vẫn yêu cầu thực tập sinh phải có trình độ tiếng nhất định. Vì thế các công ty xuất khẩu lao động luôn tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật từ 4 -6 tháng cho các thực tập sinh.

xuat-khau-lao-dong

Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động cho các đơn hàng lao động phổ thông thì sẽ cần đạt trình độ N5. Các đơn hàng kỹ sư thì phải yêu cầu có N4 hoặc là N3 và trình độ chuyên môn cao.

Đào tạo tiếng Nhật tại công ty Javico

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico cùng các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật đạt trình độ yêu cầu trước khi thi tuyển và xuất cảnh. Tại Javico bạn sẽ được đào tạo bài bản về trình độ tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản để có thể sang Nhật hòa nhập tốt và thích nghi nhanh chóng với môi trường Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại Nhật giảng dạy, bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm để chuẩn bị sang Nhật làm việc.

thuc-tap-sinh-nhat

Qua quá trình học bạn cũng nâng cao được khả năng và năng lực bản thân, để sau khi về nước cũng có thể tìm kiếm được một công việc lương cao. Để được tư vấn cụ thể hơn về các chương trình và đơn hàng tại công ty chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo sốđiện thoại, hotline hoặc tư vấn trực tiếp qua trang web của công ty. Với rất nhiều đơn hàng bạn có thể tìm kiếm được đơn hàng phù hợp nhất cho mình.

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *