BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Chế độ TTS / THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ 20 MAN CHI PHÍ VỀ NƯỚC

THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ 20 MAN CHI PHÍ VỀ NƯỚC

Theo Bộ LĐ-TB&XH, đơn vị đã thỏa thuận với Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) về việc đưa thực tập sinh Việt Nam sang thực tập tại Nhật Bản.
Thực tập sinh theo chương trình này sẽ vừa học vừa làm tại các công ty Nhật Bản trong ba năm và được hưởng tiền lương. chi phí đào tạo tiếng Nhật trong bốn tháng trước phái cử do tổ chức IM Japan đài thọ. Người lao động chịu chi phí đào tạo tiếng dự bị, chi phí ăn ở khi tham gia khóa đào tạo dự bị và đào tạo trước phái cử, chi phí khám sức khỏe, làm hộ chiếu visa.
Người lao động không phải chịu các chi phí nào khác. Sau khi hoàn thành chương trình, thực tập sinh tại Nhật Bản về nước đúng hạn được hỗ trợ 200.000 yen/người (khoảng 40 triệu đồng) cho mỗi năm thực tập.

Vì thế khi sang Nhật làm việc các bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại một môi trường có nhiều chế độ hậu mãi cho người lao động. Sau khi về nước bạn còn được công ty Nhật hoàn trả lại tiền thuế, tiền bảo hiểm mà bạn đã nộp khi ở bên Nhật sau khi về nước từ 3 – 3,5 tháng. Đi Nhật lao động sẽ hoàn toàn mở ra một tương lai mới cho bạn, tiếp cận được với nền kinh tế phát triển và nền công nghệ, kỹ thuật thuộc hàng đầu thế giới.

 Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin cần thiết về các chương trình sang Nhật làm việc. Với các thong tin đầy đủ và chính xác, chúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *