BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hình ảnh hoạt động / Thực tập sinh xuất cảnh tháng 10/2017 công ty Javico

Thực tập sinh xuất cảnh tháng 10/2017 công ty Javico

Qua 6 tháng đào tạo sau trúng tuyển, tháng 10/2017, 17 bạn học viên của Javico đã hoàn thành khóa học và xuất cảnh sang Nhật. Với tất cả sự nỗ lực của mình, các bạn thực tập sinh xuất cảnh trong tháng 10 này hoàn toàn tự tin để sang Nhật làm việc trong một môi trường mới.

 

hoc-vien-don-nhua

Thực tập sinh xuất cảnh đơn nhựa

Các bạn học viên của Javico lên đường sang Nhật trong một tâm thế hoàn toàn tự tin, mang theo kì vọng của gia đình, bạn bè để thực hiện sứ mệnh của mình. 17 bạn xuất cảnh cho các đơn hàng chống thấm, may và nhựa ở các tỉnh khác nhau nhưng các bạn rất vui và tự tin để sang Nhật làm việc. Công ty Javico chú trọng vào công việc đào tạo tiếng Nhật, tác phong của các bạn để các bạn có thể làm quen với tác phong làm việc của người Nhật. Javico cùng với gia đình của các bạn sẽ là hậu phương vững chắc để các bạn có thể yên tâm làm việc tại Nhật.

thuc-tap-sinh-xuat-canh

Thực tập sinh xuất cảnh đơn hàng chống thấm

Với sự xuất hiện của các công ty xuất khẩu lao động ngày càng nhiều, Javico ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế của mình để có thể cho người lao động tin tưởng. Với chất lượng đào tạo của mình, học viên của Javico luôn tự tin để sang Nhật làm việc và học tập.

 

 

thuc-tap-sinh-xuat-canh

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để bạn được hỗ trợ về các thông tin liên quan và tìm hiểu thêm về các vấn đề về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản. Đến với Javico bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trợ cho các bạn tốt nhất trong quá trình học tập tại công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN JAVICO

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0243.991.1189 – 0986 612.717 – 0164 971 3129 – 098.901.7488

Facebook: https://www.facebook.com/congtyjavico/ hoặc https://www.facebook.com/duhocnhatbanjavico/

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *