BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Tiếng Nhật chuyên ngành IT cho kỹ sư sang Nhật

Tiếng Nhật chuyên ngành IT cho kỹ sư sang Nhật

Đào tạo tiếng Nhật tại Javico

Hiện nay, xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản đang là xu hướng của rất nhiều người lao động Việt Nam. Với sự đi lên của công nghệ thông tin và nhu cầu của nhiều người sang Nhật làm việc chuyên ngành IT. Công ty Javico với các chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành IT cho các bạn học viên luôn được chú trọng và nâng cao từng ngày.

tieng-nhat-chuyen-nganh

Với các chương trình đào tạo bài bản, các giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với sự kết hợp của giáo viên người Nhật, thực tế để nâng cao khả năng giao tiếp. kỹ sư CNTT thì Nhật ngữ yêu cầu phải ở trình độ cao. Vì thế trước khi sang Nhật các bạn phải đạt trình độ tiếng Nhật nhất định để có thể đạt yêu cầu khi sang Nhật.

Tiếng Nhật chuyên ngành IT

Tiếng Nhật chuyên ngành IT đòi hỏi am hiểu sâu để có thể làm việc tốt nhất khi sang Nhật. Công ty Javico cam kết đào tạo tốt cho các học viên, đảm bảo đúng chất lượng học viên sau khi thi tuyển và xuất cảnh sang Nhật. Các công ty và nghiệp đoàn Nhật Bản sang phỏng vấn trực tiếp nên luôn đảm bảo tính khách quan công bằng cho tất cả các học viên.

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico với kinh nghiệm làm việc lâu ăm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tại công ty chúng tôi để hoàn thành ước mơ Nhật Bản của mình. tại Javico với chi phí thấp, xuất cảnh nhanh, đào tạo bài bản.

Với chương trình kỹ sư công nghệ thông tin thì có thể làm việc lâu dài hoặc tăng thời gian hợp đồng. Vì thế, kỹ sư đi làm tại Nhật có rất nhiều cơ hội việc làm cũng như sinh sống lâu dài tại Nhật. Bạn đang có nhu cầu đi làm tại Nhật hay du học Nhật Bản, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua website hoặc qua hotline. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để được tư vấn với công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm bạn sẽ có được các thông tin đầy đủ nhất cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

 

Bài liên quan

bi-kip-hoc-tieng-nhat

Bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng rõ nét đến từng ngóc ngách của ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *