BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Tiếng Nhật điều dưỡng cho người Việt sang Nhật

Tiếng Nhật điều dưỡng cho người Việt sang Nhật

Tiếng Nhật điều dưỡng hiện nay đang là một vấn đề cấp thiết vì điều dưỡng  Nhật Bản yêu cầu phải có trình độ tiếng Nhật tốt, chuyên ngành cũng tốt . Vì thế với các chương trình đào tạo tiếng Nhật điều dưỡng đòi hỏi phải có chương trình đào tạo tốt nhất và chất lượng.

Thị trường lao động tại Nhật Bản

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển, kỹ thuật công nghệ phát triển vượt trội, có thể nói là hàng đầu thế giới. Nhưng nền  kinh tế lại tỷ lệ nghịch với nguồn nhân lực của Nhật Bản khi nguồn nhân lực Nhật Bản đang thiếu hụt nghiêm trọng và đang có xu hướng già hóa.

tieng-nhat-dieu-duong

Với sự phát triển của ngành y khoa cùng với sự thiếu hụt nhân lực, Nhật Bản rất cần đến nguồn lao động điều dưỡng ngoài nước với tình độ cao. Với kỹ năng làm việc và tiếng Nhật tốt thỉ hoàn toàn đảm bảo yêu cầu của Nhật Bản. Một số nước đang phát triển như Việt Nam là một nguồn nhân lực dồi dào, đáng mơ ước cho Nhật Bản. Vì thế mà những năm gần đây, Nhật Bản tăng cường tuyển dụng nguồn lao động từ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm >> Tiếng Nhật chuyên ngành IT

Trước xu hướng này, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người Việt Nam. Với nguồn nhân lực điều dưỡng của Việt Nam như hiện nay thì có rất nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

Tiếng Nhật điều dưỡng đào tạo tại Javico

Bạn đã có kinh nghiệm và kiến thức về điều dưỡng, bạn muốn đi Nhật làm việc về điều dưỡng. Công ty Javico có đào tạo tiếng Nhật điều dưỡng với các chương trình bài bản, chất lượng cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

tieng-nhat-dieu-duong

Với các chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Javico, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các chương trình đào tạo tại công ty chúng tôi. Với chương trình đào tạo Nhật ngữ bài bản, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để các bạn giao tiếp cũng như tiếp cận với các từ ngữ liên quan đến điều dưỡng. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để học tiếng Nhật điều dưỡng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Nhật điều dưỡng chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản. Chúng tôi luô sẵn sàng cung cấp các thông tin và tư vấn nhiệt tình nhất cho bạn.

 

Bài liên quan

Ứng tuyển đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản và những điều cần biết

Việc làm trong ngành điều dưỡng tại Nhật Bản bao gồm phục hồi sức khỏe, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *