BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Tiếng Nhật giao tiếp cần thiết khi xuất khẩu lao động

Tiếng Nhật giao tiếp cần thiết khi xuất khẩu lao động

Khi thị trường lao động Nhật Bản mở rộng và cần nhiều người lao động nước ngoài. Nguồn lao động tại Nhật Bản có xu hướng già hóa và ngày càng thiếu nguồn lao động trầm trọng. Vì thế, các nguồn lao động  tại Việt Nam là nguồn nhân lực cần thiết và được Nhật Bản lựa chọn để tuyển dụng cho các doanh nghiệp của mình. Tiếng Nhật giao tiếp sẽ trở thành ngôn ngữ cần thiết để người lao động, du học sinh có thể lao động và học tập tốt trên đất Nhật.

tieng-nhat-giao-tiep

Khi làm việc tại Nhật Bản, rào cản về ngôn ngữ là ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc, học tập. Vì thế việc đào tạo trước khi sang Nhật Bản làm việc và học tập là vô cùng quan trọng. Với chất lượng người lao động đảm bảo các yêu cầu của người lao động Nhật Bản luôn cho thấy được nguồn lao động Việt Nam là nguồn lao động tiềm năng. Qua các cuộc thi tuyển trực tiếp với các công ty tuyển dụng Nhật Bản đều cho thấy sự hài lòng với nguồn nhân lực mà Javico cung cấp.

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico với sự chắc chắn và đảm bảo về nguồn nhân lực xuất khẩu lao động. Từ việc đào tạo kiến thức, các kỹ năng của người lao động đáp ứng yêu cầu của các công ty Nhật Bản, Javio luôn đảm bảo quy trình, bài bản. Với số lượng học viên, và số lượng giáo viên đủ yêu cầu, đã từng học tập hay làm việc tại Nhật Bản sẽ có các kinh nghiệm tốt nhất cho các học viên.

tieng-nhat-giao-tiep

Tiếng Nhật giao tiếp trong công việc sẽ được các giáo viên giảng dạy đi kèm với các kỹ năng làm việc với người Nhật. Đối với các du học sinh thì sẽ được giảng dạy hay phải đáp ứng các yêu cầu của các trường đại học tại Nhật. Tại Javico người lao động sẽ được đào tạo tại trung tâm 6 tháng để có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết. Sau 6 tháng các học viên có thể tự tin với những kiến thức cũng như kỹ năng để vượt qua các cuộc phỏng vấn của người Nhật và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm >>Tiếng Nhật chuyên ngành IT

                      >> Tiếng Nhật điều dưỡng

Công ty cổ phần Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico với kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo người lao động, du học sinh. Chúng tôi cam kết các chương trình đào tạo cho bạn  cũng như quyền lợi cho người lao động tại Nhật Bản luôn là tốt nhất.Với sự liên kết chặt chẽ với các công ty tại Nhật Bản hay hội Việt kiều Nhật, chúng tôi luôn đảm bảo cho người lao động tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm về các khóa học, các chương trình đào tạo tại công ty để có thể tìm được chương trình tốt nhất với nhu cầu của mình.

 

Bài liên quan

bi-kip-hoc-tieng-nhat

Bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng rõ nét đến từng ngóc ngách của ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *