BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tìm hiểu chung / Tìm hiểu chung về phái cử nhân lực

Tìm hiểu chung về phái cử nhân lực

Chương trình TTS kỹ năng tại Nhật Bản là chương trình do chính phủ Nhật Bản xây dựng, giao cho tổ chức JITCO giám sát thực hiện. Đây là chương trình giúp các nước đang phát triển đào tạo một lực lượng lao động có tay nghề để quay trở về giúp đất nước sau khi hoàn thành chương trình tu nghiệp. Chính vì vậy, các bạn TTS tham gia chương trình sẽ không có cơ hội tái bay theo hình thức TTS trừ một số ngành đặc thù như xây dựng, điều dưỡng. Chương trình TTS kỹ năng tại Nhật được áp dụng cho hơn 170 ngành nghề, tạo cơ hội cho Việt Nam phát triển một lực lượng sản xuất tinh nhuệ ở mọi ngành nghề.

Bên cạnh đó, Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng dân số già, thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động cho nền kinh tế. Do vậy, Nhật Bản đang mở rộng cửa chào đón các kỹ sư, kỹ thuật viên người nước ngoài sang Nhật làm việc. Đây là cơ hội vô cùng quý báu để ta giải tỏa sức ép đầu ra cho các sinh viên Việt Nam, chủ động tạo ra lực lượng sản xuất có tay nghề từ Nhật Bản để xây dựng quê hương.

Javico mong watches muốn phái cử những thực tập sinh, kỹ sư có lòng quyết tâm cao và chịu khó học hỏi để có một nghề trong tay sau khi hoàn thành chương trình TTS. Sau khi được đào tạo tiếng Nhật, tác phong làm việc, đào tạo kỹ năng mềm…tại trung tâm đào tạo của Javico sẽ sang làm việc tại các nhà máy của Nhật Bản, chắc chắn sẽ đem đến sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam, trở thành động lực tiếp sức cho sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản. Qua đó, Javico mong watches muốn trong tương lai nhờ sự tin tưởng tuyệt đối được tạo ra từ các thực tập sinh mà các doanh nghiệp tiếp nhận sẽ quyết định tiếp tục triển khai đầu tư vào Việt Nam, góp phần phát triển công nghiệp hóa đất nước.

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *