BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tìm hiểu chung / Tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn đang muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ? Bạn chưa biết chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu ? Bạn đang muốn tìm hiểu về múc chi phí này thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

Nhật Bản – thị trường lao động tiềm năng

Nhật Bản tuy là một nước phát triển về kinh tế và công nghệ nhưng nguồn lao động tại nước này lại đang là một vấn đề bất cập. Nguồn lao động tại Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa và bị thiếu hụt nghiêm trọng. Vì vậy mà các công ty Nhật Bản luôn đi tìm kiếm nguồn lao động từ các nước đang phát triển. Thị trường lao động Việt Nam là thị trường tiềm năng cho nhu cầu mà Nhật Bản đặt ra. Với nguồn lao động trẻ, chăm chỉ, ham học hỏi luôn lấy được cảm tình của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành mục đích của nhiều người lao động mong cải thiện kinh tế gia đình. Thu nhập khi lao động tại Nhật Bản thường có mức lương cao, đảm bảo các quyền lợi cho người lao động. Đã có rất nhiều người lao động tại Nhật Bản trở về với một số tiền lớn, cải thiện nền kinh tế của gia đình và bản thân. Với sự lan tỏa từ các chương trình tuyên truyền, kết quả từ những người đã từng đi xuất khẩu lao động trước. Đa số nguồn lao động tại Việt Nam là từ các vùng quê nghèo, nhiều ở các tỉnh miền Trung nên đảm bảo được yêu cầu là nguồn lao động chăm chỉ, cần cù.

Giai đoạn lao động Việt Nam hiện nay đang trong giai đoạn vàng là điều đáng mơ ước cho thị trường Nhật Bản. Lao động tại Nhật Bản luôn được đảm bảo các quyền lợi và đảm bảo cho người lao động. Vì thế có rất nhiều công ty giúp cho người lao động có thể yên tâm xuất cảnh và làm việc tại Nhật Bản. Tiêu biểu là công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico đang là đơn vị tin cậy cho người lao động đi Nhật Bản làm việc.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Javico

Công ty Javico tuyển lao động Nhật Bản với chi phí thấp, đảm bảo cho người lao động Việt Nam. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Javico bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản có kinh nghiệm để cho bạn có được những thông tin cần thiết về việc làm tại Nhật Bản cũng như chi phí đi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Với khoản chi phí chỉ từ 120 triệu đồng đến 145 triệu đồng bạn đã có thể hoàn thành chương trình đào tạo, hồ sơ xuất cảnh sang Nhật với sự đảm bảo từ công ty chúng tôi. Với mức lương khi sang Nhật như sau:

 • Tối thiểu (làm 8 tiếng*22 ngày*800 yên/h): 28.00.000 đồng/tháng
 • Tối đa (làm 8 tiếng và làm thêm 16 tiếng/tuần): 43.360.000 đồng/tháng

Với phương châm người lao động là trên hết chúng tôi luôn đảm bảo cho người lao động. Ngoài chương trình dành cho người lao động đi nước ngoài, chúng tôi còn có chương trình du học Nhật Bản, phái cử nhân lực kỹ sư, hay điều dưỡng, …..Còn rất nhiều ngành nghề khác mà các công ty Nhật Bản cần chúng tôi cũng hỗ trợ hợp tác các đơn hàng này, đào tạo tiếng Nhật cùng các kỹ năng làm việc tại nước ngoài. Nếu như bạn muốn biết thêm về bất cứ thông tin gì thì có thể liên hệ với hệ thống tư vấn của chúng tôi theo hotline hoặc có thể đặt câu hỏi trực tuyến qua website của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn cũng như luôn hỗ trợ tốt nhất cho người lao động tại Nhật Bản.

 

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

10 comments

 1. Tôi cần tư vấn đi lao động Nhật Bản

 2. Mình muốn được tư vấn

 3. Tôi muốn được tư vấn về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Xin giúp đỡ!

  • Chào bạn, bạn có thể cho mình xin thông tin, sđt của bạn để mình gọi điện tư vấn cho bạn

 4. Minh 26 tuoi, co bang cao dang dien. Tu van giup minh nhé

 5. Minh muon di Nhat trong nam 2018. Chi phi the nao vay?

  • Chào bạn. Bạn vui lòng cho mình xin SDDT để mình tư vấn trực tiếp cho bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *