BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico / Trường cao đẳng y tế Heisei Nhật Bản

Trường cao đẳng y tế Heisei Nhật Bản

Nhật Bản đang là một quốc gia thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, với số lượng dân số già hóa Nhật Bản đang phải đối mặt với vấn đề cấp bách về nhân lực lao động. Nhân lực điều dưỡng, hộ lý hiện Nhật Bản đang rất cần vì thế du học ngành điều dưỡng sẽ tạo cơ hội việc làm dễ dàng cho các du học sinh sau khi ra trường. Trường cao đẳng y tế Heisei là trường cao đẳng về y tế có chất lượng cao để cho các bạn du học sinh lựa chọn là địa điểm học tập lý tưởng cho mình. 

Tìm hiểu về trường cao đẳng y tế Heisei

Được thành lập năm 2000 với tên gọi đầu tiên là trường Senmon Judo Heisei, được sự cho phép của bộ y tế và sức khỏe. Năm 2001, Trường đổi tên thành trường cao đăng y tế Heisei như ngày nay.Trường nằm tại thành phố Osaka Ngoài việc đào tạo chuyên môn ngành về y tế, chăm sóc sức khỏe, trường còn có thêm khoa tiếng Nhật để đào tạo tiếng, kỹ năng cho các bạn du học sinh của trường. Với mục tiêu đào tạo sinh viên có được kỹ năng toàn diện, có thể làm việc tốt không chỉ tại Nhật mà tại tất cả các nước trên thế giới.

du-hoc-nhat-ban

Ngành điều dưỡng, hộ lý, y tế hiện đang rất hot tại Nhật Bản, vì thế sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Nhật các du học sinh có thể học lên tiếp tại trường lên các khoa chuyên ngành y tế.

Xem thêm >> Học viện ngôn ngữ Shinai

Trường với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn tạo ra không gian học quốc tế, năng động cho sinh viên. Với mục tiêu đưa sinh viên vào với thực tiễn nên các giáo viên luôn tạo cho du học sinh cách tiếp cận thực tiễn, cách giao tiếp trong cuộc sống. Không những vậy, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, đi du lịch trong ngày, các buổi ngoại khóa,…

Tại sao lại chọn trường Heisei ?

– Trường nằm tại thành phố Osaka, thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản, vị trí địa lý, cơ sở vật chất thuận lợi, công việc làm thêm nhiều, môi trường thuận lợi cho việc học tập.

– Ký túc xá hiện đại, tiện nghi, cách trường 10-15 phút đi xe đạp và cách 2 nhà ga đi xe điện.

– Trường đào tạo về lĩnh vực các ngành về y tế – ngành đang thiếu hụt nguồn lao động tại Nhật Bản mang đến cơ hội việc làm dễ dàng tại Nhật sau khi ra trường.

– Chương trình học đa dạng với các ngành nghề khác nhau: trị liệu Judo, y sỹ châm cứu, …..

– Giảng viên giàu kinh nghiệm, tổ chức các lớp ngoại khóa, dã ngoại cho sinh viên tạo môi trường học tập năng động.

Cong-ty-nhat-tuyen-dung

Để được tìm hiểu về các chương trình đào tạo hay các trường hợp tác với công ty Javico, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất. Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico liên tục tuyển du học sinh sang Nhật học tập. Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản tại các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

SĐT: 0243.991.1189 – 0986.612.717 – 098.901.7488 – 0981.335.033

Địa chỉ: Trường dạy nghề số 10, bộ quốc phòng, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

dang-ky-ngay

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *