BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Trường chuyên môn KUMAMOTO

Trường chuyên môn Kumamoto cũng là một trường cao đẳng được đánh giá cao tại Nhật Bản. Được thành lập năm 1983 tại thành phố Kumamoto, đảo Kyushu, Nhật Bản. Với sự đi lên của các ngành công nghiệp, kỹ thuật công nghệ, việc học tập tại trường Kumamoto tạo nền tảng cho các bạn du học sinh tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến, phát triển của Nhật Bản.

truong-chuyen-mon-kumamoto

Thành phố Kumamoto được đánh giá là thành phố dễ sống nhất với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông dễ dàng, tình hình an ninh ổn định và tương đối an toàn, đảm bỏa cho du học sinh. Đặc biệt chi phí sinh hoạt khi học tập tại Kumamoto cũng rẻ hơn và chỉ bằng 2/3 so với học tại Tokyo. Các du học sinh quốc tế khi học tập tại đây có thể hoàn toàn yên tâm học tập và sinh sống.

Các khóa học tại trường chuyên môn Kumamoto

Chủ yếu các ngành tại trường đều là khối ngành kỹ thuật, công nghệ,..nên đây là môi trường tốt nhất cho các bạn yêu thích kỹ thuật, công nghệ. Với các khối ngành đa dạng, trường đã đào tạo được rất nhiều khóa sinh viên ra trường có thể tìm được một công việc tốt, lương cao, đảm bảo cuộc sống.

Các khoa đào tạo của trường

   Bảo dưỡng ô tô

Khoa bảo dưỡng ô tô có các chuyên ngành như: 

  • Tư vấn về xe
  • Đại lý các dịch vụ bảo dưỡng ô tô
  • Cửa hàng bảo trì
  • Sản xuất ô tô
  • Sản xuất tấm kim loại
  • Chế tạo ô tô
  • Cơ khí

Ngoài ra còn có các ngành như hệ thống điện, hệ thống cơ khí và khoa tiếng Nhật. Với khoa tiếng Nhật các du học sinh có thể dễ dàng học tiếng Nhật rồi học tiếp lên chuyên ngành. Lựa chọn học tại trường Kumamoto là một lựa chọn rất phù hợp cho du học sinh. 

Điều kiện nhập học tại trường

– Tôt nghiệp THPT trở lên 

– Có đủ điều kiện tài chính và người bảo lãnh tài chính

thu-tuc-du-hoc-nhat

Học tập tại trường các du học sinh quốc tế còn được nhân viên trường hỗ trợ tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Với sự hỗ trợ từ trường, các bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục như viết CV, cách đi phỏng vấn,…khi đi xin việc nhưng với điều kiện các bạn đã có trình độ tiếng Nhật khá ổn. Các công việc làm thêm của các bạn như phụ bếp, phục vụ nhà hàng, phát báo,….

Công ty Javico liên tục tuyển sinh du học cho các kỳ của trường chuyên môn Kumamoto và các trường khác của Nhật Bản như trường đại học Osaka, Tokyo,….Với sự đảm bảo và uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn du học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất từ Nhật Bản. 

Chúng tôi với phương châm "chịu trách nhiệm tới cùng" mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh, đảm bảo kiến thức sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc thu nhập cao. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để có được những thông tin cần thiết nhất và đầy đủ nhất về chương trình du học của công ty.

Đăng ký nhanh để được tư vấn và nhận được các ưu đãi hấp dẫn của công ty chúng tôi và tìm hiểu về các trường hợp tác với Javico.

dang-ky-ngay

 

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *