BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico / Trường đại học Osaka Nhật Bản

Trường đại học Osaka Nhật Bản

Trường đại học Osaka là một trong số các trường đại học quốc gia của Nhật Bản. Được thành lập năm 1988, là trường đại học có lịch sử lâu đời thứ sáu Nhật Bản. Trước đây trường có tên là trường cao đẳng Y khoa tỉnh Osaka. Không những vậy trường còn đứng thứ 75 trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất theo ARWU.

Cùng với đại học Kyoto và Tokyo, đại học Osaka cũng là một trường đại học Hoàng gia của Nhật Bản. Trường có 11 khoa và 15 trường đại học thành viên. Hiện tại trường có 4000 sinh viên đại học, cao học và 500 du học sinh nước ngoài. Mục tiêu của trường là hướng đến một môi trường đào tạo quốc tế, được quốc tế công nhận. Vì thế các bạn sinh viên sau khi theo học tại trường có thể dễ dàng tìm được một công việc với thu nhập cao trong thời đại cạnh tranh như hiện nay.

truong-dai-hoc-osaka

Trường đại học Osaka liên kết với 32 trường đại học của Mỹ, Canada, Anh, Mexico, HongKong, Đài Loan,….Vì thế môi trường học tập của các bạn sinh viên luôn được đảm bảo tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Ngòai đào tạo tiếng Nhật, trường còn đào tạo văn hóa Nhật Bản để các bạn sinh viên quốc tế có thể trao đổi tri thức với nhau. Ngoài ra tại Nhật Bản cũng có trường Nhật ngữ Kokusai Academy chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn du học sinh.

Điều kiện nhập học trường đại học Osaka

Trên 18 tuổi và tốt nghiệp THPT trở lên

Có chứng chỉ tiếng Nhật cấp 3 trở lên

Thời gian học tiếng Nhật tại trường quy định là 1 năm, không được kéo dài thêm và trường có 2 học kỳ là:

– Học kỳ xuân: Đầu tháng 4 – giữa tháng 7

– Học kỳ thu: Cuối tháng 9 – giữa tháng 2

Sinh viên theo học tại trường sẽ phải học đúng hạn định tối thiểu là 90% tổng số buổi học. Nếu như các bạn nghỉ quá nhiều sẽ nhà trường cảnh cáo và có tể sẽ bị báo lên cục xuất nhập cảnh, có thể là buộc thôi học. Khi đi du học các bạn sẽ phải bắt buộc mua bảo hiểm quốc dân và bảo hiểm y tế. 

truong-dai-hoc-osaka

Việc các bạn đi du học thì việc chọn trường rất quan trọng vì thế các bạn phải tìm hiểu thật kỹ để có thể tìm được trường phù hợp và đảm bảo nhất. Để đảm bảo cho các bạn du học sinh có được môi trường học tập tốt nhất, các trường hợp tác cùng Javico luôn được Javico tìm hiểu và cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn du học sinh. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin và những điều cần biết về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng có kinh nghiệm làm việc và học tập tại Nhật Bản mang đến cho các bạn du học sinh cái nhìn thực tế và những kinh nghiệm học tập tại Nhật. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

dang-ky

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *