BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Du học Nhật Bản trước tiên bạn sẽ phải học tiếng Nhật tại các trường tiếng Nhật Bản trước khi thi lên chuyên ngành tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Thời gian học tiếng của các bạn sẽ thường là từ 1,5 năm tới 2 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn mới đủ điều kiện để thi lên các chuyên ngành mà bạn yêu thích. Trường Nhật ngữ Nagoya Sky là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng cho các bạn du học sinh có thể tự tin thi lên các trường chuyên môn.

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Được thành lập năm 2003, tọa lạc tại thị trấn Daikan, quận Shinsakae, thành phố Nagoya. Trường có vị trí ở trung tâm thành phố nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng đi bộ đến các siêu thị, bệnh viện,….thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của các bạn du học sinh. Trường còn có đội ngũ giảng viên là các giáo sư giàu kinh nghiệm mang đến các kiến thức thực tiễn về các cuộc thi chuyên môn cho các sinh viên. Vì thế khi học tại trường các bạn sẽ được đào tạo để có thể làm việc và hòa nhập vào cuộc sống tại Nhật như một người bản xứ.

truong-nhat-ngu-Nagoya-Sky

Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên để sinh viên thêm năng động và tự tin hơn. Mỗi lớp học sẽ có giáo viên phụ trách để theo dõi và đánh giá năng lực tiếng của các bạn học sinh để có hướng đào tạo đúng đắn cho các bạn. Với việc đưa ra giải pháp giảng dạy cho từng  bạn du học sinh, chất lượng đào tạo của trường sẽ được nâng cao, sinh viên tốt nghiệp tại trường cũng được đánh giá cao.

Các khóa học tại trường

 

 Thông tin khóa học  Thời gian nhập học  Thời gian tuyển sinh
 Khóa 2 năm Tháng 4 Đến cuối tháng 11 năm trước
Khóa 1 năm 9 tháng Tháng 7 Đến tháng 3
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 Đến tháng 5
Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1 Đến tháng 9

Điều kiện nhập học tại trường

– Tốt nghiệp THPT trở lên, cấp học cuối cùngtốt nghiệp không quá 5 năm

– Có khả năng tài chính chi trả trong quá trình học

– Năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5

Xem thêm >> Trường cao đẳng y tế Heisei

Học sinh sẽ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và đầy đủ như công ty hướng dẫn để nộp sang trường. Sau khi trường duyệt sẽ tiến hành phỏng vấn để đánh giá năng lực tiếng Nhật. Sau khi được nhận nhà trường sẽ xin tư cách lưu trú chuẩn bị cho các ứng viên trúng tuyển nhập cảnh.

truong-nhat-ngu-nagoya-sky

Trường cũng có hệ thống ký túc xá nhưng bạn cúng có thể ở trọ bên ngoài tùy nhu cầu của bạn.

Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy đến với công ty Javico để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất về chương trình du học tại trường. Với các trường hợp tác cùng Javico các bạn sẽ có nhiều lựa chọn các trường mình sẽ theo học khi sang Nhật. Đến với Javico, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sang Nhật để có được một môi trường đào tạo và giáo dục tốt nhất. Hãy nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất. 

dang-ky

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *