BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Danh sách các trường hợp tác cùng Javico / Trường Nhật ngữ Waseda Tokyo Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Waseda Tokyo Nhật Bản

Đôi lời từ hiệu trưởng

Xin chào tất cả các bạn học viên.

Với sự thay đổi hàng ngày của xã hội hiện nay, không dừng lại với việc chỉ học tập trong nước, các bạn đã mạnh dạn vươn mình ra nước ngoài, tôi nghĩ các bạn đã có dũng khí rất lớn.Trung tâm văn hóa Waseda đã chuẩn bị chương trình giảng dạy phù hợp để cổ vũ cho quyết định của các bạn.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh. Tôi nghĩ không chỉ dừng lại ở việc giúp các bạn hài lòng về học tiếng Nhật mà tôi muốn giúp các bạn hài lòng với việc tiếp cận văn hóa Nhật Bản hay việc giao lưu với người Nhật. Trung tâm văn hóa Waseda nằm ở vị trí giữa một Asakusa truyền thống và một Akihabara hiện đại, là môi trường lý tưởng để tìm hiểu về đất nước Nhật Bản.

Về mặt học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đảm bảo gửi đến các bạn các tiết học thú vị. Về sinh hoạt nhà trường có chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ giúp các bạn học sinh an tâm sinh hoạt học tập.”

                                                                                                                                                      Hiệu trưởng Chiyoko Sato

Trường Nhật ngữ Waseda nằm ở quận Taitou, trường có vị trí rất thuận lợi khi nằm ở trung tâm của Taitou, bạn chỉ cần đi bộ 5 phút từ ga Asakusabashi là có thể tới trường.Với diện tích trường 1000m2, trường Nhật ngữ Waseda là một trong những trường Nhật ngữ có diện tích rộng nhất Nhật Bản.  Vì thế trong trường có đầy đủ các phòng học, phòng ăn, thư viện, phòng máy tính cho học viên. Đây là một trường có cơ sở vật chất rất tốt, nếu bạn vẫn lo ngại về các trường Nhật ngữ nhỏ hẹp thì trường Waseda hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn được học ở một trường tại Tokyo mà có không gian thoải mái.

truong-nhat-ngu-wasuda

Khóa học tại trường Nhật ngữ Waseda 

Khóa học: ngoài các khóa học cơ bản trường Nhật ngữ Waseda còn có các khóa học và tiết học khác cho các bạn chọn lựa. Có khóa học lên đại học, khóa học lên cao học, khóa học đặc biệt lên đại học, khóa học văn hóa Nhật Bản, khóa học kinh doanh và khóa học ngắn hạn. Các tiết học tự chọn gồm có: tiết học về vẽ hoạt hình, tiết học về văn hóa Nhật Bản và tiết học hội thoại tiếng Nhật.

Các khóa học trên được chia ra làm trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Với mỗi khóa học khác nhau sẽ có mục tiêu và phương pháp giảng dạy khác nhau. Nhưng nhìn chung các khóa học đều hướng cho học viên đạt được điểm số cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Rất nhiều học viên của trường sau khi tốt nghiệp đã thi đỗ được vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản và có chứng nhận năng lực tiếng Nhật N1, N2.

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Waseda có ký túc xá cho học viên. Ký túc xá nữ ở trên tầng 5 đến 7 của học viện nên các bạn nữ ở ký túc xá sẽ không phải mất thời gian tới trường. Tuy nhiên ký túc xá nam cũng rất gần trường, chỉ cần 10 đến 20 phút đi bộ là có thể tới nơi. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ký túc xá của trường có thể đủ cho tất cả học viên trong trường.

Trong phòng ký túc xá có đầy đủ đồ dùng thiết yếu như giường, bàn ghế, tủ áo, tivi, máy giặt, điều hòa …

truong-nhat-ngu-waseda

Trường Nhật ngữ Waseda là một trường Nhật ngữ lý tưởng đối với các bạn muốn đi du học, hãy tin vào lựa chọn của bản thân và hẹn gặp lại các bạn tại Tokyo. Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *