BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Tuyển kỹ sư CNTT sang làm việc tại Nhật Bản

Tuyển kỹ sư CNTT sang làm việc tại Nhật Bản

Với nền kinh tế, công nghệ phát triển như hiện nay thì nguồn nhân lực là một vấn đề cấp thiết của Nhật Bản. Chúng ta có thể thấy chương trình tuyển kỹ sư sang Nhật làm việc hiện có rất nhiều ở các công ty khác nhau. Đặc biệt là chương trình tuyển kỹ sư CNTT hiện đang rất hot và thu hút nhiều người đăng ký tham gia.

Kỹ sư CNTT làm việc tại Nhật

Với sự đi lên của các công ty về kỹ thuật, công nghệ, công ty chúng tôi hợp tác với các công ty Nhật tuyển dụng kỹ sư CNTT sang Nhật làm việc. Với quy trình đào tạo bài bản về cả tiếng Nhật và kỹ năng, công ty Javico tư tin là địa chỉ uy tín để bạn có được một công việc như ý, thu nhập cao.

tuyen-ky-su

Vì nền công nghệ tại Nhật Bản thuộc vào hàng đầu thế giới nên khi làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ có được cơ hội học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Lợi thế khi làm việc tại Nhật Bản theo dạng kỹ sư sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn để khi về Việt Nam có thể làm việc với nguồn thu nhập cao. Công ty chúng tôi cũng đã có rất nhiều chỉ tiêu kỹ sư CNTT đáp ứng được các đơn hàng của các công ty Nhật Bản. Khi đăng ký vào chương trình tuyển dụng kỹ sư của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo bài bản từ tiếng Nhật đến kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của công ty Nhật Bản.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho người lao động với việc xuất cảnh nhanh chóng, chi phí thấp. Chúng tôi cam kết không qua môi giới mà thi tuyển trực tiếp với các công ty Nhật Bản đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả người lao động. Với chỉ tiêu đi Nhật cho các kỹ sư CNTT chúng tôi luôn đảm bảo đào tạo cũng như công việc khi sang Nhật Và về nước. Việc làm kỹ sư tại Nhật Bản luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

Javico tuyển kỹ sư CNTT qua Nhật làm việc

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico hiện có rất nhiều đơn hàng dành cho kỹ sư đi Nhật làm việc có đào tạo. Kết hợp với các chương trình đào tạo, các công ty tuyển dụng Nhật Bản, hội Việt kiều Nhật Bản, người lao động khi sang Nhật có thể yên tâm vì được hỗ trợ đầy đủ nhất. Với hệ thống đào tạo kỹ năng, kiến thức lâu năm, giàu kinh nghiệm, người lao động luôn tự tin nhất khi thi tuyển và làm việc tại Nhật.

tuyen-ky-su

Khi nguồn thu nhập của kỹ sư tại Việt Nam không đảm bảo, cũng như mức lương không xứng đáng thì người lao động sẽ tìm kiếm một môi trường làm việc tốt và thu nhập cao hơn. Để được biết rõ hơn về các chương trình tuyển dụng tại công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0243.991.1189 – 0986.612.717 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *