BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Du Học Nhật Bản / Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia mang lại nguồn thu “khủng” nhất trên thế giới cho lao động ngoại quốc rời xa quê hương đi “tha hương cầu thực” với mong muốn đổi đời. Cùng với các chế độ đảm bảo quyền lợi và chế độ phúc lợi tốt, thị trường Nhật Bản đang ngày một hot trong lĩnh vực xuất khẩu lao động toàn cầu, trở thành địa điểm uy tín thu hút không ít các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. So với khu vực châu Á, Việt Nam đang trở thành nguồn cung nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp Nhật Bản và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trong xu thế mở cửa của quá trình hội nhập toàn cầu và thực trạng già hóa dân số chưa có dấu hiệu tích cực ở đất nước mặt trời mọc, việc đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần quá lo về vấn đề chi phí ban đầu để thi tuyển đơn hàng, ngày nay với những hỗ trợ tối đa từ phía các nghiệp đoàn và công ty xuất khẩu lao động uy tín, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước muốn trong tầm tay mà không cần phải đau đáu về nỗi lo kinh tế gia đình. Với thu nhập trung bình khoảng từ 28 – 36 triệu đồng/tháng khi làm việc tại đất nước mặt trời mọc, chỉ cần biết cân đối chi tiêu, tính toán hợp lý là bạn vừa có thể trang trải sinh hoạt phí tại Nhật Bản lại vừa tích góp được một khoản tiền không nhỏ khi về nước.

Trong bài viết này, JAVICO sẽ cung cấp cho bạn một trong những tuyệt chiêu để giải quyết bài toán chi tiêu thông minh cho cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản. Các cách để gọi điện về Việt Nam rẻ nhất sẽ được giới thiệu rất rõ ngay sau đây:

  1. Sử dụng mạng xã hội: Facebook, Twitter,…

Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, internet đã phủ sóng rộng khắp và trở thành một trong những điều kiện duy trì cuộc sống tinh thần thiết yếu của con người. Khi mà nhà nhà, người người sử dụng internet thì việc lập một tài khoản trên mạng xã hội là không hề bất khả thi. Việc liên lạc với người thân, bạn bè qua mạng xã hội không chỉ mang lại tiện ích lớn lao cho người sử dụng với thao tác đơn giản mà nó còn là phương thức giữ liên lạc với gia đình một cách “kinh tế” nhất. Chỉ với một khoản phí nhỏ cho dung lượng internet bạn tiêu dùng mỗi tháng, thậm chí đôi khi còn có thể “dùng chùa” internet tại một số điểm phát wifi công cộng miễn phí tại Nhật Bản, khoảng cách hàng nghìn cây số giữa bạn và người thân, bạn bè ở quê hương được rút gần trong tích tắc chỉ với vài nút chạm. Thật là tiện lợi đúng không!

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

  1. Sử dụng app Viber hay Skype

Viber hay Skype đã trở thành ứng dụng để trò chuyện khá phổ biến trên toàn thế giới. Chỉ cần kết nối mạng là bạn và gia đình đã chỉ còn cách nhau một chiếc màn hình điện thoại sau vài cú nhấp chuột. Khác với các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, hai ứng dụng này đề cao tính riêng tư hơn và chủ yếu hướng vào đối tượng người sử dụng có nhu cầu liên lạc bằng cách gọi điện thoại hay gọi video thông thường nhiều hơn là sử dụng app với mục đích cập nhật thông tin và giải trí. Và cũng giống như cách liên lạc thông qua mạng xã hội, việc sử dụng Viber và Skype để gọi về Việt Nam cũng vô cùng tiết kiệm bởi chi phí bạn phải trả cho nhà mạng thì vẫn luôn rẻ hơn rất nhiều so với gọi điện thoại ở booth công cộng và trả tiền dựa trên số thời gian kéo dài cuộc gọi.

cuoc-song-thuong-ngay-tai-nhat

Bên cạnh 2 cách liên lạc tiết kiệm chi phí nêu trên, có một sự thú vị ở đất nước mặt trời mọc đó là bạn có thể đăng ký thẻ điện thoại quốc tế tại Nhật Bản. Bạn sẽ phải chi trả cho các cuộc gọi của mình bằng cách nạp tiền vào thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trên thẻ này đều có ghi rõ đầy đủ thông tin về số tài khoản điện thoại quốc tế khi bạn cần dùng để thực hiện cuộc gọi. Nên lựa chọn các loại thẻ có thể trả được qua conbini và đừng quên bạn sẽ cần liên lạc với công ty cung cấp dịch vụ điện thoại và yêu cầu gửi thẻ điện hoặc điền vào mẫu để công ty gửi thẻ đến tận nơi đấy!

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Cơ Khí

Đơn hàng cơ khí với nội dung cụ thể như sau:  Tên và nội dung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *