BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng / Ứng tuyển đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản và những điều cần biết

Ứng tuyển đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản và những điều cần biết

Việc làm trong ngành điều dưỡng tại Nhật Bản bao gồm phục hồi sức khỏe, phương pháp điều trị, thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ… tại các viện dưỡng lão Nhật Bản chủ yếu nằm tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya, Hirishima,… hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thực tập sinh, người lao động xuất khẩu lao động Nhật Bản một cuộc sống không phải quá lo lắng về kinh tế lại có thể tiết kiệm một khoản kha khá khi về nước.

chao-khach-nhat

Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là người sẽ phụ trách các công tác điều dưỡng, chăm sóc, kiểm tra, xử lý, hỗ trợ các vấn đề cơ bản về sức khỏe để phục vụ cho quá trình chăm sóc, phục hồi của bệnh nhân. Hiện điều dưỡng đang được đánh giá là một trong những ngành hot nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đứng trong top 10 của các ngành nghề quan trọng nhất trên thế giới theo thống kê của tạp chí Entrepreneur Mỹ. Với mức lương trung bình chưa kể làm thêm của một thực tập sinh kỹ năng điều dưỡng tại Nhật khoảng 18.8 Man chưa kể làm thêm, tương đương với khoảng 35 – 40 triệu đồng mỗi tháng, đây là một lựa chọn rất đáng để lưu tâm.

Bên cạnh tiếng Nhật với trình độ cơ bản, cùng với các kỹ năng chuyên môn, những điều cần biết khi làm việc tại Nhật Bản sẽ được dạy trong quá trình đào tạo điều dưỡng viên, bạn cần trau dồi, rèn luyện cho mình các đức tính của một điều dưỡng viên ưu tú như sự vị tha, biết lắng nghe, thấu hiểu, nhẹ nhàng, nhạy bén, phản ứng nhanh nhẹn, có ý thức rèn luyện cho mình một tinh thần mạnh mẽ để đối mặt với tình huống khẩn cấp… Sự năng động, vui vẻ và tinh tế của bạn phải khiến cho người bệnh luôn cảm thấy an tâm, thoải mái, tin tưởng và thư giãn. Những điều dưỡng Nhật Bản luôn tâm niệm: “Lợi ích của người bệnh phải luôn đặt ở trong trái tim mình. Người điều dưỡng có phẩm chất tốt đẹp giống như một thiên sứ đến giúp đỡ người bệnh.”

Để ứng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng, bạn chỉ cần:

– Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên ứng viên có trình độ trung cấp, cao đẳng điều dưỡng.

– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B, HIV,..

– Sẵn sàng dành 6 – 8 tháng học tiếng Nhật một cách chăm chỉ, nghiêm túc và chỉnh chu để đạt trình độ N4.

– Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được tư vấn viên, công ty chịu trách nhiệm xuất khẩu lao động, tuyển đơn hàng hỗ trợ gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp tư cách lưu trú, xuất cảnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các đơn hàng điều dưỡng tại Nhật Bản, vui lòng để thông tin bên dưới để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hoặc liên hệ đường dây nóng: 0986.612.717 – 0966.617.486.

Bài liên quan

thi-tuyen-don-hang

Thi tuyển đơn hàng thực tập sinh tại Javico ngày 15/9/2018

Như các bạn đã biết, Nhật Bản có những hình thức trợ giúp việc làm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *