BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Xuất khẩu lao động / Ưu điểm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ưu điểm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, người Việt Nam chúng ta chủ yếu đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Nhật, Trung Đông, Philpine, Malaysia. Nhưng hiện nay, thị trường lao động được nhiều người lựa chọn Nhất chính là Nhật.

xuat-khau-lao-dong

Dưới đây, chúng tôi sẽ nói cho các bạn một vài ưu điểm xuất khẩu lao động tại Nhật.

  • Mức thu nhập hàng tháng tại Nhật Bản là khá cao 

Lương trung bình của Nhật là khoảng 28 – 35 triệu/ tháng. Nếu trừ đi các khoản phí sinh hoạt thì bạn sẽ tích kiệm được khoảng 25 – 30 triệu/ tháng. Mức lương như vậy là khá cao so với các thị trường XKLĐ khác. 

uu-diem-xuat-khau-lao-dong-nhat

  • Chế độ phúc lợi của Nhật

Khi đi lao động Nhật Bản, có thể thời gian đầu, bạn sẽ phải đóng một khoản rất lớn tiền bảo hiểm,.. Nhưng sau khi đã đóng tiền, bạn sẽ được bảo hiểm thân thể , y tế,.. Thậm chí khi về nước , bạn cũng sẽ được hoàn lại một khoản tiền khá lớn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được hưởng tất cả những ngày nghỉ lễ, tết giống như công dân Nhật. 

  • Con người phát triển

Sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật, bạn không chỉ có được một khoảng tiền khá lớn mà còn học được tác phong làm việc của người Nhật. Nhật là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời, con người rất văn minh, lịch sự, Chính vì vậy, nếu như bạn học được tác phong làm việc của người Nhật, khi về nước, bạn sẽ làm việc có hiệu quả hơn.

  • Có thể tìm việc dễ dàng hơn khi về nước

Sau khi bạn sang Nhật đi XKLĐ, bạn sẽ có một vốn tiếng Nhật khá tốt. Hiện nay có rất nhiều công ty Nhật tai Việt Nam nên bạn có thể tìm việc tại các công ty này, hoặc dạy tiếng Nhật tại các trung tâm,.. 

chuong-trinh-du-hoc

Tuy nhiên, đi xuất khẩu lao động có thực sực tốt ? 

Xuất khẩu lao động Nhật đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hưởng ứng. Nhưng một số bài bào lại đăng nhưng tin tức sai sự thật, khiến người lao động nghĩ đi XKLĐ rất vất vả, khiến họ hoang mang và không còn muốn đi nữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi XKLĐ khi tìm được một địa chỉ uy tín, dáng tin cậy. 

Tuy nhiên, để đi XKLĐ, bạn không chỉ cần biết về nghề, tiếng, tìm được một cơ sở uy tín mà còn cần phải tìm được một cơ sở giúp bạn có thể đi lao động Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng. Đối với nhiều công ty không có uy tín, không có khả năng đưa bạn đi xuất khẩu lao động nhanh chóng, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi được đi xuất khẩu. Một lượng lớn người lao động Việt Nam đang phí thời gian của mình tại các công ty như vậy, thậm chí họ còn mất cơ hội được đi XKLĐ. 

uu-diem-xuat-khau-lao-dong-nhat

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN – JAVICO

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản (Javico) với kinh nghiệm trong việc tuyển dụng lao động và du học Nhật Bản mang đến cho bạn niềm tin, sự tin cậy với chúng tôi. Cùng với sự đào tạo trước khi xuất khẩu tuân theo quy trình và các thủ tục đầy đủ, đảm bảo hợp đồng cũng như quyền lợi cho bạn. Ngoài xuất khẩu lao động chúng tôi cũng có các chương trình hợp tác cho du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc.

banner

Hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt là  có kinh nghiệm đã từng sang Nhật. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho người lao động sang nước ngoài làm việc với sự hợp tác chắc chắn với Nhật Bản.

Ưu điểm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bài liên quan

Thông báo đơn hàng Lễ Tân khách sạn

Đơn hàng lễ tân khách sạn với đơn hàng cụ thể như sau:    Ngành ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *