BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Việc làm kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc

Việc làm kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc

Công nghệ thông tin đang là một ngành hot không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn là trên cả thế giới. Tiêu biểu là Nhật Bản là một nước phát triển về kỹ thuật, công nghệ đang rất cần nguồn nhân lực lao động. Việc làm kỹ sư CNTT hiện nay tại Nhật Bản rất dồi dào với mức lương cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Với sự tuyển chọn chặt chẽ, thi tuyển chất lượng, công ty Javico luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho người lao động sang Nhật làm việc.

Nguồn nhân lực CNTT

Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Iavico có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và đào tạo kỹ sư CNTT sẽ mang lại nhiều cơ hội cho người lao động Việt Nam. Chúng tôi với sự hợp tác với các công ty Nhật Bản, có công ty chuyên đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao dành riêng cho các đơn hàng kỹ sư CNTT. Ngoài việc học tiếng, các bạn còn được đào tạo chuyên sâu về CNTT hơn để có thể làm việc tại Nhật Bản tốt nhất. Với mức lương hậu hĩnh cho ngành CNTT, Nhật Bản trở thành chân trời mơ ước của các kỹ sư CNTT.

Tại Việt Nam có nhiều kỹ sư CNTT ra trường không tìm được công việc như ý hay không có được mức lương như ý của mình. Vì thế khi các công ty Nhật Bản tuyển dụng là cơ hội tốt cho các bạn tìm kiếm một công việc tốt. Nếu như bạn đang muốn ứng tuyển kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc mà chưa biết phải đăng ký ở đâu thì hãy đến với công ty Javico của chúng tôi.

Việc làm kỹ sư CNTT qua đào tạo

Với công ty chuyên đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao JTEC chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng kỹ sư khi sang Nhật làm việc. Với chương trình đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang lại kiến thức và các kỹ năng làm việc tốt nhất với các chuyên gia. Qua quá trình đào tạo các bạn sẽ được phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp với người Nhật nên luôn đảm bảo được tính khách quan cho tất cả các ứng viên.

Cùng với chương trình đào tạo kỹ sư CNTT đi Nhật chúng tôi còn có chương trình cho người đi xuất khẩu lao động, du học sinh. Tùy vào các đơn hàng mà chúng tôi có bạn sẽ tìm được công việc thích hợp cho bản thân và chúng tôi cũng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi học tập hay làm việc tại Nhật. Làm kỹ sư tại Nhật Bản sẽ không còn là mơ ước nữa. Javico luôn là đơn vị đồng hành cùng bạn khi chúng tôi liên kết chặt chẽ với các công ty, trường đại học tại Nhật và hội Việt kiều. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sang học tập và làm việc tại Nhật tốt nhất.

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi gì về chúng tôi hay các thông tin liên quan thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0243.991.1189 – 0986,612.717 – 0966.617.486 – 0914.903.369

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *