BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Các Chương Trình Đào Tạo / Việc làm Nhật Bản cho kỹ sư CNTT tại Việt Nam

Việc làm Nhật Bản cho kỹ sư CNTT tại Việt Nam

Việc làm Nhật Bản hiện nay có rất nhiều và hiện đang rất hot tại Việt Nam. Một phần vì làm việc tại Nhật Bản có môi trường tốt, thu nhập cao và có các chế độ đãi ngộ tốt. Vì thế khi thị trường lao động Việt Nam trả giá quá thấp cho trình độ làm việc của kỹ sư thì người lao động sẽ có xu hướng tìm đến môi trường làm việc ngoài nước. Trong đó, Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu này.

Thông tin thị trường Nhật Bản

Nhật Bản với nền kinh tế, kỹ thuật, công nghệ phát triển đứng trong hàng đầu của thế giới. Trong thời địa công nghệ thông tin như  ngày nay, thị trường Nhật Bản đang rất khát nguồn lao động kỹ sư CNTT. Vì thế các công ty Nhật Bản tăng cường việc tuyển dụng kỹ sư từ nước ngoài với lương cao. Và với mức thu nhập hấp dẫn, các công ty Nhật đã thu hút được lượng kỹ sư với chất lượng cao sang làm việc.

Trong thời đại chuyển giao, phát triển công nghệ, nguồn nhân lực kỹ sư càng trở nên quan trọng. Với một nước có nguồn lao động già và đang thiếu hụt trầm trọng như Nhật Bản thì nguồn lao động dồi dào như Việt nam là thị trường tiềm năng. Với chất lượng người lao động đã qua đào tạo, đảm bảo được các yêu cầu của các công ty Nhật Bản. Vì thế, chúng ta có thể thấy, Nhật Bản liên tục tuyển dụng lao động tại Việt Nam sang làm việc.

Với tiêu chuẩn về kỹ sư, công ty Nhật Bản cũng tuyển nhiều dạng kỹ sư khác nhau như: điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin,….Có rất nhiều người lao động sau khi về nước đã có được một số tiền để cải thiện nền kinh tế gia đình nên tạo được lòng tin cho những người đi sau. Ngày càng có nhiều người đăng ký tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Việc làm Nhật Bản đang thu hút nhiều người tham gia

Việc làm kỹ sư chất lượng hiện đang có nhiều đơn hàng và được hỗ trợ tốt nhất bởi công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản. Nếu như bạn đang muốn cải thiện thu nhập hơn so với Việt Nam, thì hãy đăng ký ngay chương trình đào tạo kỹ sư CNTT làm việc tại Nhật của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi với nguồn nhân lực tư vấn đã từng làm việc tại Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết nhất. Với các kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn về việc làm tại Nhật Bản. Với sự đào tạo bài bản, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Địa chỉ: Tòa nhà N5, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0243.991.1189 – 0986.612.717 – 0966.617.486 – 0914.903.369

Bài liên quan

du-hoc-dieu-duong

Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG, CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 360 TRIỆU, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *